ธารน้ำใจหลั่งไหล!! ช่วยแม่ชีป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย น้องสาวยืนยันจะดูแลให้ดีที่สุด

เปิดอ่าน 1,555 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

บุรีรัมย์/ ธารน้ำใจหลั่งไหล!! ช่วยแม่ชีป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย น้องสาวยืนยันจะดูแลให้ดีที่สุด

พมจ.เยี่ยมแม่ชีป่วยมะเร็งสยองระยะสุดท้าย หลังโลกออนไลน์แสดงความเห็นใจชีวิตความเป็นอยู่และอาการ น้องสาวระบุ มีธารน้ำใจส่งมาช่วยเหลือแล้วแสนห้า มีกำลังใจต่อสู้ไปกับพี่สาวแล้ว ยืนยันจะดูแลพี่สาวให้ดีที่สุดตามเจตนาของผู้บริจาค

วันที่ 11 ก.ค.ความคืบหน้าอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายของแม่ชีสมสุข แร่ทอง อายุ 53 ปี ชาวบ้านพลับ ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ที่โลกออนไลน์ ต่างออกมาแสดงความเห็นใจ กับสภาพอาการป่วยที่แสนจะทรมาน เพราะมีเนื้องอกออกมาเต็มหน้าอก จนเป็นภาพสยดสยอง หลังเริ่มป่วยมาเมื่อปี 2550 รวมกว่า 12 ปีที่ต่อสู้กับโรคร้าย

โดยวันนี้ได้มีเจ้าหน้าที่จากพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พมจ.)บุรีรัมย์ ได้นำข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปมอบให้ธันยาพร แร่ทอง อายุ 48 ปี น้องสาวผู้ป่วย เอาไว้อำนวยความสะดวกระหว่างการดูแล โดยเฉพาะแพมเพิส

จากการสอบถามนายธันยาพร น้องสาวผู้ป่วย เล่าว่า หลังจากมีการนำเสนอเรื่องราวของพี่สาวไปแล้ว ได้มีคนโทรศัพท์สอบถามอาการและให้กำลังใจมาเป็นจำนวนมาก และมีคนโอนเงินมาช่วยเหลือเป็นค่าใช้จ่ายแล้วกว่า 150,000 บาท
ทางครอบครัวซาบซึ้งในความมีน้ำใจและอยากฝากขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่าน ที่เอื้ออาทร เมตตาผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก และถือเป็นกำลังใจให้ทั้งคนป่วยและผู้ดูแลให้สู้ต่อไปได้เป็นอย่างดี และสัญญาว่าจะดูแลรักษาพี่สาวอย่างเต็มสุดความสามารถ ตามเจตนาของผู้ใจบุญที่ต้องการช่วยเหลือและบรรเทาความเจ็บปวดของพี่สาว

ข่าว-ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ธารน้ำใจหลั่งไหล!! ช่วยแม่ชีป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย น้องสาวยืนยันจะดูแลให้ดีที่สุด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343954