เกิดเหตุสลด เมื่อคนใจร้ายวางยาเบื่อหมาที่อาศัยอยู่ในป่ารก ตายรวดเดียว 5 ตัว คาดคนวางยาคงรำคาญเสียงหมาเห่า (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,275 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชาวบ้านในพื้นที่ซอยแจ่มจันทร์ ( บางแสนล่าง ซอย 18 ) ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า ได้มีคนใจร้ายเอายามาเบื่อสุนัขจรจัดเร่ร่อนที่อาศัยนอนในป่า ทำให้ตายทั้งหมด 5 ตัว จึงได้เดินทางไปดูพบลูกสุนัขจรจัด อายุประมาณ 2 ปี นอนตายเกลื่อนไปทั่วบริเวณดังกล่าวรวมทั้งหมด 5 ตัว โดยมีแม่สุนัขนั่งเฝ้าดู เพราะไม่รู้ว่าจะช่วยเหลืออย่างไร บริเวณสุนัขตายไม่พบอาหารที่ใช้เบื่อ คาดว่าสุนัขทั้ง 5 ตัวได้กินหมดแล้ว สร้างความอนาถใจให้กับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว เพราะจะนำมาอาหารมาเลี้ยงทุกวัน ซึ่งคาดว่าคนใจร้ายคงเกิดความรำคาญในเรื่องเสียงเห่าหรือไล่กัด จึงได้นำยามาเบื่อสุนัข และต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองแสนสุข นำรถยนต์มาใส่ร่างสุนัขทั้งหมดเพื่อนำไปกลบฝัง ต่อไป

น.ส.วราภรณ์ เงินเปีย อายุ 43 ปี ชาวบ้านระแวกใกล้เคียง กล่าวว่า สุนัขที่ตายนั้นเป็นลูกสุนัขจากแม่ 2 คลอก มีทั้งหมด 8 ตัว ตายไปแล้ว 5 ตัวเหลือ 3 ตัว โดยเฉพาะแม่สุนัขนั่งมองลูกที่ตายไป โดยไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ น่าสงสารมาก

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดเหตุสลด เมื่อคนใจร้ายวางยาเบื่อหมาที่อาศัยอยู่ในป่ารก ตายรวดเดียว 5 ตัว คาดคนวางยาคงรำคาญเสียงหมาเห่า (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343800