ลุงลงไปซื้อของไม่ถึง 5 นาที ประตูรถล็อคหลานวัย 1 ขวบ ติดภายในรถ (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,320 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ลุงลงไปซื้อของไม่ถึง 5 นาที ประตูรถล็อคหลานวัย 1 ขวบ ติดภายในรถ อาสากู้ภัยสุรินทร์ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถปลดล็อกประตูรถได้ ท่ามกลางความโล่งอกของลุงและชาวบ้านที่มุงดูเหตุการณ์

วันที่ 3 ก.ค. 62 เมื่อเวลา 10.45 ศูนย์วิทยุนเรนธร 1669 ได้รับแจ้งจากนายภคพล อจละนันท์ ผู้เป็นลุง ว่า หลานชายวัย 1 ขวบ 7 เดือน ติดอยู่ในรถยนต์กระบะ ที่จอดหน้าร้านขายส่งพลาสติก โดยประตูรถยนต์กระบะถูกล็อคอัตโนมัติ ไม่สามารถเปิดได้ จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสุรินทร์เข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแค็บยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บร-7135 สุรินทร์ กระจกรถติดฟิล์มดำสะท้อนแสง จอดติดเครื่องอยู่หน้าร้านขายส่งขวดพลาสติก โดยมีนายภคพล อจละนันท์ อายุ 51 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 7 หมู่ 1 ต.อู่โลก อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เป็นเจ้าของรถยนต์กระบะยืนหน้าซีดเกาะประตูรถอยู่ และพยายามตะโกนพูดบอกหลานวัย 1 ขวบ 7 เดือนซึ่งติดอยู่ในรถยนต์กระบะว่า อย่าร้องไห้ ขณะที่หลานชายที่ติดอยู่ภายในรถ พยายามปีนป่ายเพื่อจะออกมาหาลุง โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถถอดกระจกห้องแค็บออกมาได้ ก่อนจะปลดล็อคประตูรถนำเด็กออกมาได้ ท่ามกลางความโล่งอกของชาวบ้านที่มายืนมุงดู และต่างปรบมือแสดงความดีใจกับเด็กน้อยและผู้เป็นลุง ที่เจ้าหน้าที่สามารถนำเด็กออกมาได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามนายภคพล บอกว่า เดินทางมาจาก อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ ระหว่างเดินทางกลับได้จอดซื้อของที่ร้านค้าขายส่ง โดยให้หลานชายรออยู่ในรถเพียงลำพังในรถ ก่อนลงไปซื้อของไม่ถึง 5 นาที พอมาเปิดประตูรถอีกทีปรากฎว่า ประตูรถถูกล็อคจากด้านใน แต่เครื่องยนต์ยังติดอยู่ จึงได้พยายามเปิดอยู่นานแต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์ดังกล่าว

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลุงลงไปซื้อของไม่ถึง 5 นาที ประตูรถล็อคหลานวัย 1 ขวบ ติดภายในรถ (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343689