นายสุธีร์ สุขพัฒน์ สมาชิกเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา นำสิ่งของอุปโภคบริโภคออกเยี่ยมพบปะประชาชนและผู้ป่วยในเขตพื้นที่ตำบลคลองสวนพลู (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,453 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 13:00 น. วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 นายสุธีร์ สุขพัฒน์ สมาชิกเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยตัวแทนกลุ่มประธานดิ่ง และสมาชิกจำนวนกว่า 20 คน พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้และอาหารออกเยี่ยมพบปะประชาชนในพื้นที่ ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อรับฟังปัญหาและแก้ไขความเป็นอยู่ของชาวบ้าน พร้อมกับสอบถามและติดตามอาการของผู้ป่วยในพื้นที่เพื่อจะนำปัญหาด้านต่างๆไปไปหารือและแก้ไขเพื่อให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที

นายสุธีร์ สุขพัฒน์ กล่าวว่าตนรู้สึกดีใจที่ในวันนี้ได้มีโอกาสออกเยี่ยมพี่น้องประชาชนเพื่อรับฟังปัญหาในด้านต่างๆเพื่อดำเนินการปรับปรุงและแก้ไขเพื่อเป็นการพัฒนาความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้มีความปลอดภัยและได้รับการช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุการณ์ต่างๆโดยไม่คาดคิด ซึ่งในวันนี้ได้นำทีมงานออกมาเพื่อรับฟังปัญหานำไปปรับปรุงแก้ไขและหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการแก้ไขปัญหาต่อไป

ภาพ/ข่าว สุนทร สอนแสนสุข ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นายสุธีร์ สุขพัฒน์ สมาชิกเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา นำสิ่งของอุปโภคบริโภคออกเยี่ยมพบปะประชาชนและผู้ป่วยในเขตพื้นที่ตำบลคลองสวนพลู (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343593