khaochad.com

เริ่มแล้ว TRAFS 2016 ปีที่ 10 งานแสดงนานาชาติ อุปกรณ์ วัตถุดิบ อาหาร/ เครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจ โรงแรม และ Food Service พร้อมเสิร์ฟ รับผู้ซื้อ 20,000 คน จากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท

Thailand Retail, Food Hospitality Services (TRAFS) 2016

TRAFS ปีที่ 10 พร้อมเสิร์ฟสินค้าใหม่เพียบให้ช็อป

Thailand Retail, Food Hospitality Services (TRAFS) 2016


TRAFS 2016 ปีที่ 10 งานแสดงนานาชาติ อุปกรณ์ วัตถุดิบ อาหาร/ เครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจ โรงแรม และ Food Service พร้อมเสิร์ฟ รับผู้ซื้อ 20,000 คน จากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ( ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ผู้แสดงกว่า 150 บริษัท สินค้ากว่า 500 แบรนด์ จากกว่า 30 ประเทศ ได้ตอบรับเข้าร่วมงาน Thailand Retail, Food Hospitality Services หรือ TRAFS 2016 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคมนี้ที่ ไบเทค กรุงเทพฯ
 

นายกวินกล่าวว่า นอกเหนือจากผู้แสดงไทยแล้ว ยังมีพาวิลเลียน (Country Pavilion) จาก 3 ประเทศ คือ จีน, ไต้หวัน และเกาหลี ที่ต้องการมองหาตัวแทนจำหน่ายสินค้าในไทยเข้าร่วมงานอีกด้วย เพราะเชื่อมั่น ในศักยภาพของตลาดในไทยและการเป็นศูนย์กลางกระจายสินค้าไปประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

IMG_6958

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า ในปีนี้มีประเภทสินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเข้าร่วม แสดงหลากหลายแบบ one stop shop ซึ่งเป็นประโยชน์กับเจ้าของ/ ผู้บริหารโรงแรม ผู้ประกอบการ Food Service ทั้งระบบไม่ว่าจะเป็น Fine Dining ภัตตาคาร ร้านอาหาร (ทั้ง chain และ non chain) ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม ในการเลือกซื้อสินค้าเพื่อต้อนรับไฮซีซั่นในไตรมาสสุดท้าย

IMG_6883

ประเภทสินค้าประกอบด้วย อุปกรณ์/วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่มสำหรับโรงแรมและ Hospitality Services, อาทิ เครื่องครัว เครื่องทำกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม, ของใช้บนโต๊ะอาหาร, แพคเกจจิ้ง, ตู้เย็น, ตู้แช่, อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาด, เครื่องนอน เป็นต้น

วันที่  4 สิงหาคม  59  ICHI COOL  อิชิคูล แบรนด์คุณภาพ สินค้ากลุ่มการค้าเชิงพาณิชย์ ถือโอกาส เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน TRAFS 2016 โดยผู้บริหาร หนุ่มไฟแรง คุณ นายธีรพิพัฒน์ ขันเสนาะ  บริษัทในเครือ ซอฟท์เวย์ กรุ๊ป คอยให้ข้อมูลสำหรับ กลุ่มลูกค้าที่สนใจสมัคร แป็นตัวแทนจำหน่อาย สินค้าภายใต้แบนด์ ICHI COOL  อิชิคูล ตั้งแต่วันที่ 4-7 สิงหาคม 2559 พร้อมการมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย

รูปหมู่-1IMG_7009

อาทิเช่น การสาธิต การทำไอศกรีมซอท์ฟเสริ์ฟ การทำน้ำหวานเกร็ดหิมะ หรือ การร่วมสนุกกับเรา ด้วยการ กดไลค์ กดแชร์ หรือ การแฮทแท็ค เรา ก็สามารถรับน้ำหวานเย็น น้ำหวานเกร็ดหิมะ หรือ ไอศกรีมซอท์ฟเสริ์ฟ  ไปรับประทานกันได้ทันที และที่มากไปกว่านั้น เรามีโปรโมชั่นพิเศษสุดในงานสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานนั้น เรามีเกมสนุกให้ลุ้นกันเต็มเหวี่ยงกับวงล้อหรรษา มหาสนุก ซึ่งหากลูกค้าท่านใดโชคดี จะได้รับรางวัลพิเศษที่เราได้เตรียมไว้ คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้เชิงพาณิชย์ รุ่น BS-1500 เป็นสินค้าดีไซน์ใหม่ ทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย รับกลับบ้านไปฟรี ฟรี และยังมีรางวัลส่วนลดต่างๆ อีกมาย ที่เตรียมไว้ให้กับลูกค้า อิชิคูล ทุกท่าน

กดๆลค์กดแชร์

ICHI COOL  อิชิคูล แบรนด์คุณภาพ เป็นสินค้ากลุ่มการค้าเชิงพาณิชย์ สำหรับ ผู้ที่ต้องการเปิดธุรกิจใหม่, มีธุรกิจการค้าต่างๆ เพื่อสร้างรายได้ และ ผู้ประกอบการร้านค้าอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม รีสอร์ท โรงแรมและอีก หลากหลายธุรกิจที่สามารถนำสินค้า อิชิคูล มาสร้างมูลค่าหรือต่อยอด ธุรกิจของคุณ เชื่อมั่นกับการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายที่ พร้อมดูแลสินค้าเคียงข้างธุรกิจคุณ..  โดยผู้บริหาร หนุ่มไฟแรง คุณ นายธีรพิพัฒน์ ขันเสนาะ  บริษัทในเครือ ซอฟท์เวย์ กรุ๊ป

IMG_6908

บริษัทซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมทั้งบริษัทฯ ในเครือ เริ่มต้นธุรกิจ โดยรับผลิตให้กับแบรนด์ ชั้นนำในประเทศไทย จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สำหรับเครือข่ายการให้บริการหลังการขายของ ทางบริษัท ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด และทีมงานของบริษัทฯ พร้อมให้การดูแล รักษา และให้คำปรึกษาตลอดจนฝึกอบรม ด้วยทีมงานช่างเทคนิคและวิศวกรผู้ชำนาญการ ที่มีเครือข่ายทั่วประเทศด้วย พร้อมด้วยรถช่าง และทีมงานที่พร้อมจะเข้าทำงานภายในเวลาที่กำหนด รวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า
ด้วยระบบการจัดการอะไหล่สินค้า บริษัทฯ ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด มีความพร้อมที่จะเข้าแก้ไข ปรับปรุงปรับสภาพการทำงานของอุปกรณ์ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำงานของผลิตภัณฑ์ และสามารถมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

IMG_6964

IMG_6984

พันธกิจ  ด้วยปรัชญาการทำงานเพื่อความสำเร็จร่วมกัน ระหว่าง ลูกค้า พนักงาน และ บริษัท ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด. ได้มุ่งมั่นทุ่มเท ที่จะทำงานหนักเพื่อให้ได้มาซึ่ง ความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของลูกค้า และประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า โดยเรามีพันธะสัญญาดังต่อไปนี้ :

  • เราจะมุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และ การบริการที่มีมาตรฐาน
  • เราจะทำงานด้วยความโปร่งใส และ ซื่อตรง ต่อลูกค้า คู่ค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และหน่วยงานทุกๆ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • เราจะสร้างสรรค์ และพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยหลักการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • เราจะพัฒนาศักยภาพและความสามารถของทรัพยากรบุคคลของเรา ทั้งด้าน ความรู้ จรรยาบรรณการทำงาน และ ความเป็นผู้นำ เพื่อที่จะสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืนท้ายที่สุด ดั่งเช่นคำขวํญของเรา เราจะมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อนำ “การบริการด้วยใจ” “คุณภาพสินค้าเยี่ยม” และ “พันธมิตรที่ยั่งยืน” ให้แก่ลูกค้า และ คู่ค้าของเรา
  • IMG_7016

สนใจ สินค้าและบริการ ติดต่อที่  451/375 สุวินทวงศ์ ซอย 11 , แสนแสบ , มีนบุรี , กทม , 10510 . – 451/375 Suwintawong Soi 11, Sansaep , Minburi Bangkok 10510 – Tel: +66 2 347-3191 Fax: +66 2 347-3191,

http://softway-group.com

https://facebook.com/iChiCool.Club

นายกวิน กล่าวต่อไปว่า บริษัทฯ ได้เตรียมงบโฆษณาประชาสัมพันธ์โค้งสุดท้าย กว่า 3 ล้านบาท ผ่านสื่อต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเชิญชวนผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายประมาณ 20,000 คน จากกว่า 30 ประเทศ มาชมงานและคาดว่าจะมีการซื้อขายกว่า 150 ล้านบาท ตลอด 4 วันของงาน

ภายในงานยังมีการแข่งขันและสัมมนาของคนโรงแรม อาทิ การแข่งขันทำอาหารไทยและตะวันตก การแข่งขันเบเกอรี่ การแข่งขันปูเตียง สัมมนาวิชาชีพของผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าโรงแรม (FOMA) และฝ่ายทรัพยากรบุคคล เพื่อสนับสนุนและยกระดับวิชาชีพรองรับตลาด AEC

งาน TRAFS 2016 จัดพร้อม 2 งานแสดงใหญ่ TFBO 2016 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุด ในอาเซียน ปีที่ 12 และงาน ASEAN Retail 2016 งานแสดงอุปกรณ์สำหรับธุรกิจค้าปลีก

งาน TRAFS 2016 เปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานลงทะเบียนล่วงหน้าที่ เว็บไซด์www.thailandhoreca.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-861-4013 ต่อ 117 อีเมล์trafs@divcom.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *