นร.ชายเครียดโดดตึกชั้น 4!!

เปิดอ่าน 1,404 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 8.00 น.วันที่ 8 กค.62 ร.ต.อ.มงคล ลารินทา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุนักเรียนตกจากตึกเรียนชั้น 4 โรงเรียนปราจินราษฎรอำรุง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนำส่งโรงพยาบาล หลังรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเดินทางไปยังห้องฉุกเฉิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัส ชื่อนายนภัทร อานันต์อิทธิ อายุ 16 ปี อยู่ในห้องฉุกเฉิน แพทย์กำลังทำการรักษา และทำการปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้เสียชีวิตในที่สุด

จากการสอบสวนทราบว่า นายนภัทร อานันต์อิทธิ ผู้ตาย เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เป็นเด็กเรียนดี วันนี้เป็นวันสอบกลางภาควันแรก ช่วงขณะที่นักเรียนกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติอยู่หน้าเสาธง และแนะนำครูสอนภาษาคนใหม่ อยู่บริเวณหน้าเสาธงของโรงเรียน ขณะนั้นมีนักเรียนมาแจ้งว่ามีคนโดดจากอาคารเรียน เป็นตึก 4 ชั้น ด้านหลัง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบ พบนักเรียนอยู่ที่พื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการด่วน สาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องการเรียน จะต้องทำการสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง น้องนภัทร เป็นลูกชายของนายแพทย์ท่านหนึ่งอยู่ที่ รพ.กบินทร์บุรีคุณแม่เป็นอดีตเภสัชกรของรพ.แห่งหนึ่งคืบหน้าล่าสุด ญาตินำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดรัตนเนตตารามอ.นาดี จ.ปราจีนบุรีโดยมีพ่อแม่ญาติมาร่วมแสดงความเสียใจในครั้งนี้ และคณะผอ.สถานศึกษา นายนพดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ คณะแพทย์พยาบาล รพ.กบินทร์บุรี มาร่วมรดน้ำศพ

นายสุรศักดิ์ ศรนิลผอ.รร.กล่าวว่าเมื่อเวลาเช้าที่ผ่านมาหลังเคารพธงชาติ นร.ได้แอบขึ้นไปชั้นบนของอาคารเรียน ทราบอีกทีได้รับแจ้งว่ามีนร.โดดตึกดังกล่าว ผอ.กล่าวว่า รร.มี นร.สามพันกว่าคน น้องนภัทรเป็นนักเรียนเรียนดีมีเพื่อนร่วมห้องราว40คน ทาง รร.มีระบบเข้าออกรร.อย่างดีทั้งสแกนนิ้ว ใบหน้า การเกิดสลดครั้งนี้ทาง รร.จะมีมาตราการเพิ่มขึ้นนร.คนนี้ทราบว่าเป็นเด็กดีไม่ค่อยพูดก่อนเกิดเหตุไม่มีใครรู้ว่าจะคิดสั้นแบบนี้ ศพจะตั้งบำเพ็ญกุศล 3 คืน

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นร.ชายเครียดโดดตึกชั้น 4!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/343308