อำเภอขุนหาญสนธิกำลัง 3 ฝ่าย กวาดล้างยาเสพติดตามแนวชายแดนเขาพระวิหาร ได้ผู้ต้องหา 2 ราย ยาบ้า 673 เม็ด (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,428 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ภายใต้การอำนวยการของ นายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ และพ.ต.อ.ศิโรฐย์ อินทรสมบัติ ผกก.สภ.กันทรอม ได้สั่งการให้ นายจุติเพชร บุญเนตร ปลัดอำเภอขุนหาญ ฝ่ายงานป้องกัน นำกำลังสมาชิก กองอาสารักษาดินเเดน อ.ขุนหาญ ที่ 6 สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ กกล.รส.จว.ศ.ก.และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรอม นำโดย ร.ต.อ.ประเสริฐ วรรณทอง ร่วมกันระดมกวาดล้างการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบในเขตอำเภอขุนหาญ ผลการดำเนินการ มีดังนี้ เวลาประมาณ 07.00 น. ได้ร่วมกันจับกุมนายอภิสิทธิ์ จิตรโสม อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 94 ม.12 ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีส้ม จำนวน 48 เม็ด โดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย สถานที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านเลขที่ 94 ม.12ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ

และเวลาประมาณ 08.00 น. ได้ร่วมกันจับกุมนายสิริมงคล โขวัฒน์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 59 ม.9 ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ลักษณะเม็ดสีส้ม จำนวน 619เม็ด และลักษณะเม็ดสีเขียว จำนวน 6 เม็ด โดยบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน รวมยาบ้าทั้งหมด 625 เม็ด โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย สถานที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านเลขที่ 59 ม.9 ต.โพธิ์กระสังข์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลางทั้งหมดส่ง พนักงานสอบสวน สภ.กันทรอม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว บุญทัน ธุศรีวรรณ ศรีสะเกษ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อำเภอขุนหาญสนธิกำลัง 3 ฝ่าย กวาดล้างยาเสพติดตามแนวชายแดนเขาพระวิหาร ได้ผู้ต้องหา 2 ราย ยาบ้า 673 เม็ด (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/341019