khaochad.com

แจกฟรี ICHI COOL อิชิคูล แบรนด์คุณภาพ สินค้ากลุ่มการค้าเชิงพาณิชย์ เปิดตัวครั้งแรกในงาน TRAFS 2016 ที่ไบเทค พร้อมมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากรุ่นรับของฟรี

วันที่  4 สิงหาคม  59  ICHI COOL  อิชิคูล แบรนด์คุณภาพ สินค้ากลุ่มการค้าเชิงพาณิชย์ เปิดตัวครั้งแรกในงาน TRAFS 2016 ที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 4-7 สิงหาคม 2559 พร้อมการมีการจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย

 

 

 

 

รูปหมู่-1IMG_7009

อาทิเช่น การสาธิต การทำไอศกรีมซอท์ฟเสริ์ฟ การทำน้ำหวานเกร็ดหิมะ หรือ การร่วมสนุกกับเรา ด้วยการ กดไลค์ กดแชร์ หรือ การแฮทแท็ค เรา ก็สามารถรับน้ำหวานเย็น น้ำหวานเกร็ดหิมะ หรือ ไอศกรีมซอท์ฟเสริ์ฟ  ไปรับประทานกันได้ทันที และที่มากไปกว่านั้น เรามีโปรโมชั่นพิเศษสุดในงานสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานนั้น เรามีเกมสนุกให้ลุ้นกันเต็มเหวี่ยงกับวงล้อหรรษา มหาสนุก ซึ่งหากลูกค้าท่านใดโชคดี จะได้รับรางวัลพิเศษที่เราได้เตรียมไว้ คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้เชิงพาณิชย์ รุ่น BS-1500 เป็นสินค้าดีไซน์ใหม่ ทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย รับกลับบ้านไปฟรี ฟรี และยังมีรางวัลส่วนลดต่างๆ อีกมาย ที่เตรียมไว้ให้กับลูกค้า อิชิคูล ทุกท่าน

กดๆลค์กดแชร์

IMG_6958

 

ICHI COOL  อิชิคูล แบรนด์คุณภาพ เป็นสินค้ากลุ่มการค้าเชิงพาณิชย์ สำหรับ ผู้ที่ต้องการเปิดธุรกิจใหม่, มีธุรกิจการค้าต่างๆ เพื่อสร้างรายได้ และ ผู้ประกอบการร้านค้าอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม รีสอร์ท โรงแรมและอีก หลากหลายธุรกิจที่สามารถนำสินค้า อิชิคูล มาสร้างมูลค่าหรือต่อยอด ธุรกิจของคุณ เชื่อมั่นกับการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายที่ พร้อมดูแลสินค้าเคียงข้างธุรกิจคุณ..  โดยผู้บริหาร หนุ่มไฟแรง คุณ นายธีรพิพัฒน์ ขันเสนาะ  บริษัทในเครือ ซอฟท์เวย์ กรุ๊ป

IMG_690813900407_10207099914552571_783374522_n

บริษัทซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 พร้อมทั้งบริษัทฯ ในเครือ เริ่มต้นธุรกิจ โดยรับผลิตให้กับแบรนด์ ชั้นนำในประเทศไทย จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า สำหรับเครือข่ายการให้บริการหลังการขายของ ทางบริษัท ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด และทีมงานของบริษัทฯ พร้อมให้การดูแล รักษา และให้คำปรึกษาตลอดจนฝึกอบรม ด้วยทีมงานช่างเทคนิคและวิศวกรผู้ชำนาญการ ที่มีเครือข่ายทั่วประเทศด้วย พร้อมด้วยรถช่าง และทีมงานที่พร้อมจะเข้าทำงานภายในเวลาที่กำหนด รวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า
ด้วยระบบการจัดการอะไหล่สินค้า บริษัทฯ ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์ เชียล จำกัด มีความพร้อมที่จะเข้าแก้ไข ปรับปรุงปรับสภาพการทำงานของอุปกรณ์ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการทำงานของผลิตภัณฑ์ และสามารถมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

IMG_6964

IMG_6984

 

พันธกิจ  ด้วยปรัชญาการทำงานเพื่อความสำเร็จร่วมกัน ระหว่าง ลูกค้า พนักงาน และ บริษัท ซอฟท์เวย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด. ได้มุ่งมั่นทุ่มเท ที่จะทำงานหนักเพื่อให้ได้มาซึ่ง ความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของลูกค้า และประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินธุรกิจของลูกค้า โดยเรามีพันธะสัญญาดังต่อไปนี้ :

  • เราจะมุ่งมั่นที่จะสร้างความเชื่อมั่น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และ การบริการที่มีมาตรฐาน
  • เราจะทำงานด้วยความโปร่งใส และ ซื่อตรง ต่อลูกค้า คู่ค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และหน่วยงานทุกๆ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • เราจะสร้างสรรค์ และพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยหลักการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • เราจะพัฒนาศักยภาพและความสามารถของทรัพยากรบุคคลของเรา ทั้งด้าน ความรู้ จรรยาบรรณการทำงาน และ ความเป็นผู้นำ เพื่อที่จะสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืนท้ายที่สุด ดั่งเช่นคำขวํญของเรา เราจะมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อนำ “การบริการด้วยใจ” “คุณภาพสินค้าเยี่ยม” และ “พันธมิตรที่ยั่งยืน” ให้แก่ลูกค้า และ คู่ค้าของเรา
  • IMG_7016

 

สนใจ สินค้าและบริการ ติดต่อที่  451/375 สุวินทวงศ์ ซอย 11 , แสนแสบ , มีนบุรี , กทม , 10510 . – 451/375 Suwintawong Soi 11, Sansaep , Minburi Bangkok 10510 – Tel: +66 2 347-3191 Fax: +66 2 347-3191,

http://softway-group.com/

https://facebook.com/iChiCool.Club

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *