กองพลรบพิเศษที่ 1 ค่ายเอราวัณ จ.ลพบุรี จัดกิจกรรม แอโรบิค สามัคคี เดิน- วิ่ง

เปิดอ่าน 1,541 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กองพลรบพิเศษที่ 1 ค่ายเอราวัณ จ.ลพบุรี จัดกิจกรรม แอโรบิค สามัคคี เดิน- วิ่ง ตามโครงการหน่วยทหาร หมูบ้าน ชุมชนสีขาว ปลอดยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ

พลตรี ชาตรี กิตติขจร ผู้บัญชาการกองพลรบพิเศษที่ 1 ค่ายเอราวัณ จังหวัดลพบุรี เป็นประธานนำกำลังพล พร้อมครอบครัว หน่วยทหารภายในพื้นที่ค่ายเอราวัณ ตลอดจนกลุ่มพลังมวลชนจากชุมชุมต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองเขาสามยอด กว่า 1,200 คน พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีขาว ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิค สามัคคี เป็นเวลา 15 นาที ก่อนจะร่วมกัน ปล่อยขบวน วิ่ง และเดินเฉลิมพระเกียรติฯ ระยะทาง 5 กิโลเมตร

ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม รวมพลังประชารัฐต้านยาเสพติด ตามโครงการหน่วยทหาร หมู่บ้าน ชุมชน สีขาวปลอดยาเสพติด เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้ตะหนักถึงปัญหายาเสพติดและร่วมกันแก้ปัญหาแบบยั่งยืน เพื่อให้ยาเสพติดหมดสิ่งไปจากแผ่นดินไทย ตามรอยพระราชปณิฐานของในหลวงรัชกาลที่ 9 และ ร่วมถวายความจงรักภัคดี แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ในหลวงรัชกาลปัจจุบัน อย่างพร้อมเพียงกัน

ทั้งนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดง นิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโทษและพิษภัยของยาเสพติด การประกวดวาดภาพของบุตรหลาน เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562

ภาพ/ข่าว สมชาย เกตุฉาย
เอกพงษ์ พรหมเรนทร์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กองพลรบพิเศษที่ 1 ค่ายเอราวัณ จ.ลพบุรี จัดกิจกรรม แอโรบิค สามัคคี เดิน- วิ่ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339373