ตำรวจสระแก้วโชว์ผลงานจับแก๊งค์จำหน่ายยาไอช์ พบเป็นผู้ค้าในพื้นที่ ยึดของกลางยาเสพติดได้ผู้ต้องหาไปรับยาเพื่อจำหน่ายกลุ่มวัยรุ่น (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,641 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 05.00 น.ของวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.พลากร สลีแดง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ พ.อ.ศราวุธ รบเมือง รอง เสธมทบ.19 นายสุชาติ ศรีเทพ กำนันตำบลพระเพลิง  ,ร.อ.ทัศนา ดวงรัตน์ ผบ.ร้อย รส.มว.ที่ 1จว.สระแก้ว มณฑลทหารบกที่ 19 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ชุดสืบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ ได้ร่วมจับกุมตัวนายวรพรตหรือหยก อุ่นวิจิตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 8  เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 8.50 กรัม โดยให้การกับตำรวจว่า ได้รับยาบ้ามาจากนายไพโรจน์ หรือโรจน์ พรมมา ในราคาเม็ดละ 50  บาท ส่วนยาไอซ์ ขายในราคากรัมละ 1000 บาท และทยอยรับมา

พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว กล่าวว่า ตำรวจได้สนธิกำลังร่วมกันกวาดล้างอาชญากรรม เนื่องจากได้รับรายงานว่า มีการลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่ให้กับกลุ่มผู้ใช้แรงงานและเยาวชน ในพื้นที่มานาน จึงสั่งการให้ลงสืบสวนหาข่าวจนพบเบาะแสแน่ชัดและเข้าจับกุมได้ทันที ได้ผู้ต้องหาและของกลางจำนวนมาก ซึ่งอยู่ระหว่างชุดสืบสวน ตำรวจภูธร จ.สระแก้ว เร่งขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการค้ายาเสพติด ส่วนผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้นำตัวพร้อมของกลาง ส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ภาพ/ข่าว จัด กุ่มประสิทธิ์ จ สระแก้ว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจสระแก้วโชว์ผลงานจับแก๊งค์จำหน่ายยาไอช์ พบเป็นผู้ค้าในพื้นที่ ยึดของกลางยาเสพติดได้ผู้ต้องหาไปรับยาเพื่อจำหน่ายกลุ่มวัยรุ่น (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339323