หนุ่มวัย 33 ปีเครียดคิดสั้นใช้เชือกผูกคอกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 2,173 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มวัย 33 ปีเครียดคิดสั้นใช้เชือกผูกคอกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย เดชะบุญเชือกขาดตกน้ำกำลังจะโดดรอบที่ 2 ชาวบ้านมาเจอรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง รีบเข้าช่วยเหลือเกลี้ยกล่อมได้สำเร็จก่อนนำตัวลงมาได้พร้อมพากลับไปส่งที่บ้านอย่างปลอดภัย

วันที่ 25 มิ.ย.62 เมื่อเวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ร.ต.อ.วัลลภ นวลสำลี รอง สวป.สภ.พานทอง ด.ต.อัคเดช สุขโสด ตำแหน่ง ผบ.หมู่(ป.) สภ.พานทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีก 2 นายเข้าช่วยเหลือนายสราวุธ ขมสนิท อายุ 33 ปี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้ชายกำลังพยายามฆ่าตัวตายโดยการเอาเชือกผูกคอและกระโดดจากสะพานข้ามคลองใหม่พื้นที่ หมู่ 9 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรีจึงรีบไปตรวจสอบทันที ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบกับนายสราวุธ กำลังยืนอยู่เหมือนคนซึมเศร้าโดยมีเชือกมัดที่คอกำลังจะกระโดดน้ำรอบที่ 2 หลังจากรอบแรกกระโดดไปแล้วโชคดีเชือกขาดเสียก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามชวนคุยและเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมจนนายศราวุธ ยอมใจอ่อนลงมาคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเผยความในใจ

สอบถาม ด.ต.อัคเดช สุขโสดตำแหน่ง ผบ.หมู่(ป.) สภ.พานทอง เล่าว่านายสราวุธ ได้เผยว่าเครียดเรื่องปัญหาครอบครัวเนื่องจากภรรยาได้แยกทางหนีกลับบ้าน จ.บึงกาฬหาทางออกไม่ได้จึงได้ดื่มสุรามา 1 ขวดย้อมใจแล้วขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ทะเบียน จมข 839 ชลบุรี มาที่สะพานข้ามคลอง ก่อนจะเอาเชือกมาผูกที่ตอและลำตัวหวังจะโดดน้ำฆ่าตัวตายแต่เชือกมาขาดก่อนและกำลังจะกระโดดรอบที่ 2 ผู้เห็นเหตุการณ์ผ่านมาเจอจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันทีเมื่อตำรวจมาถึงก็รีบช่วยเกลี้ยกล่อมจนนายสราวุธ มีจิตใจที่ดีขึ้นก่อนจะโทรเรียกญาติมารับกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 33 ปีเครียดคิดสั้นใช้เชือกผูกคอกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339235