สุดยอดตำรวจไทย ชายหนุ่มคิดสั้นหวังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พานทอง รีบเข้าเกลี้ยกล่อมได้สำเร็จ

เปิดอ่าน 1,557 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สุดยอดตำรวจไทย ชายหนุ่มคิดสั้นหวังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พานทอง รีบเข้าเกลี้ยกล่อมได้สำเร็จก่อนนำตัวลงมาได้พร้อมพากลับไปส่งที่บ้านอย่างปลอดภัย เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 25 มิ.ย.62 ร.ต.อ.วัลลภ นวลสำลี รอง สวป.สภ.พานทอง ด.ต.อัคเดช สุขโสดตำแหน่ง ผบ.หมู่(ป.) สภ.พานทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีก 2 นายเข้าช่วยเหลือนายสราวุธ ขมสนิท อายุ 33 ปีหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้ชายกำลังพยายามฆ่าตัวตายโดยการเอาเชือกผูกคอและลำตัว กระโดดจากสะพานข้ามคลองใหม่ ในพื้นที่ หมู่ 9 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบกับนายสราวุธ กำลังยืนอยู่เหมือนคนซึมเศร้าโดยมีเชือกมัดที่คอและลำตัวพร้อมที่จะกระโดดน้ำแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมจนนายศราวุธ ยอมใจอ่อนลงมาคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเผยความในใจ

สอบถามนายสราวุธ ได้เผยว่าเครียดเรื่องปัญหาครอบครัวหาทางออกไม่ได้จึงได้ดื่มสุรามา 1 ขวดย้อมใจแล้วขี่รถ จยย.มาที่สะพานข้ามคลอง ก่อนจะเอาเชือกมาผูกที่ตอและลำตัวหวังจะโดดน้ำฆ่าตัวตายแต่ตำรวจมาถึงก่อนและได้ช่วยกล่อมจนมีจิตใจที่ดีขึ้นก่อนจะกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดยอดตำรวจไทย ชายหนุ่มคิดสั้นหวังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พานทอง รีบเข้าเกลี้ยกล่อมได้สำเร็จ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339173