โจรแสบ ขโมยรถรายวัน ล่าสุดขโมยรถ จยย.บิ๊กไบค์หนุ่มโรงงานวัย 26 ปี ในตอนดึก (ชมคลิป)

วันที่ 25 มิถุนายน 2019 10:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,531 views

โจรแสบ ขโมยรถรายวัน ล่าสุดขโมยรถ จยย.บิ๊กไบค์หนุ่มโรงงานวัย 26 ปี ในตอนดึกพอตื่นเช้าจะไปทำงานเข่าทรุดรถหายไปแล้วจึงดูกล้องวงจรปิดพบ 3 คนร้ายมาก่อเหตุขโมยไปโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพใบหน้าได้ชัดเจนเผยหากใครพบเห็นแจ้งเบาะแสตำรวจจับได้มีรางวัล 5,000 บาทอีกด้วย

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักไม่มีชื่อริมถนนสัตพงษ์-ดอน หมู่ 6 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพคนร้าย 3คนเข้ามาก่อเหตุขโมยรถ บิ๊กไบค์ ยี่ห้อยามาฮ่า R3 สีดำสติ๊กเกอร์สีเขียว ทะเบียน 7 กผ 4280 กทม.ของนายปฏิพัท์ อ่อนมณี อายุ 26 ปี ชาว จ.นครพนม ที่เป็นพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมนิคมอมตะ ซิตี้ชลบุรี โดยในภาพจะเห็นคนร้ายขี่รถ จยย.ฮอนด้า ซูเมอร์ เอ็กซ์ สี ชมพูดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน โดยรอบแรกขี่มา 2คน ส่วนคนซ้อนท้ายจะเดินไปสำรวจในหอพัก ส่วนคนที่ขับรถ จยย.เดินลงมาใช้ปะแจตัว ที ที่ดัดแปลงมาทะลวงเบ้ากุญแจแล้วทั้ง 2 คนก็ขี่รถ จยย.ออกไป สักพักประมาณ 5 นาทีจะมีคนร้ายเข้ามาอีก 2 คนเข้ามาถีบคอรถที่ล็อคอยู่แล้วเข็นออกไปอย่างรวดเร็วโดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับใบหน้าและพฤติกรรมการก่อเหตุได้อย่างชัดเจน

จากสอบถามนายปฏิพัท์ อ่อนมณี อายุ 26 ปี เจ้าของรถ จยย.บิ๊กไบค์คันที่หายไปเผยว่าตนได้มาจอดรถใว้หลังเลิกงานช่วงเย็นเมื่อตอนเช้าจะไปทำงานลงมาที่ลานจอดรถ จยย.ไม่พบรถตนเองก็เลยไปขอดูกล้องวงจรปิดของหอพบคนร้ายเข้ามาขโมยไปแล้วเมื่อกลางดึกจึงได้รีบไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.ภูวิชพนธ์ สุกใส รอง สว.( สอบสวน ) สภ.ดอนหัวฬ่อใว้เป็นหลักฐาน ตอนนี้เดือดร้อนมากไม่มีรถไปทำงานเพราะรถคันดังกล่าวเป็นรถคันแรกที่ตนเก็บเงินดาวน์มาและก็ยังผ่อนอยู่ด้วยเพราะรถราคา 186,000 บาท ตนดาวน์มา 30,000 บาทผ่อนเดือนละ 3,800 บาทผ่อนมาแล้ว 18 เดือนตอนนี้ได้มาหายไปแล้วตนต้องมานั่งผ่อนกุญแจ อยากฝากถึงผู้พบเห็นรถตนจะมีจุดเด่นคือสติ๊กเกอร์จะสะท้อนแสงทั้งคันหากใครพบหรือแจ้งเบาะแสให้ตำรวจจนไปตามจับคนร้ายตนมีเงินรางวัลให้ 5,000 บาทอีกด้วย

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โจรแสบ ขโมยรถรายวัน ล่าสุดขโมยรถ จยย.บิ๊กไบค์หนุ่มโรงงานวัย 26 ปี ในตอนดึก (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339018