ไฟฟ้าลัดวงจรวอดทั้งหลัง

เปิดอ่าน 1,385 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 21.15 น.วันที่ 24 มิย.62 ร ต.อ.จิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณ
บ้านริมน้ำ ม.12 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและประสานรถดับเพลิง อบต.กบินทร์ และเทศบาล 3 คันดับเพลิงจากนั้นรุดจรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกำลังในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ครึ่งปูนชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ถูกไฟไหม้วอดทั้งหลังเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำควบคุมเพลิงไว้ได้ภายใน 20 นาที่

จากการสอบถามเพื่อนบ้านระแวกเดียวกันได้บอกว่า ก่อนเกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายสวัสดิ์ สาตินวงศ์ เจ้าของไม่ได้อยู่บ้าน บ้านเดิมอยู่จ.ฉะเชิงเทรา บ้าน
หลังดังกล่าวปลูกไว้สำหรับเก็บข้าวของจะเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันให้แม่ที่อยู่ถัดไป50เมตรคอยมาดูแลให้ขณะเกิดเหตุช่วงเวลาดังกล่าวน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรไหม้จากด้านใน เพื่อนบ้านได้ยินเสียงระเบิดดังตูม จึงออกมาดูหน้าบ้านเห็นเปลวไฟกำลังลุกไหม้จึงรีบโทร.แจ้งตำรวจดังกล่าว สาเหตุไฟไหม้น่าจะเกิดจากเกิดความร้อนจากปลั้กไฟภายในตัวบ้านจึงเกิดไฟฟ้าลัดวงจรไหม้ขึ้น ทรัพย์สินที่เสียหายถังแก๊สและของใช้ในบ้าน ความเสียหายเจ้าหน้าที่จะได้เชิญเจ้าของบ้านมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฟฟ้าลัดวงจรวอดทั้งหลัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/339012