ยักษ์ปะทะยักษ์ รถ 18 ล้อ เบรกกะทันหัน ทำให้พ่วงส่วนท้ายไปชนกับรถ 10 ล้อ (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,569 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ยักษ์ปะทะยักษ์ รถ 18 ล้อ เบรกกะทันหัน ทำให้พ่วงส่วนท้ายไปชนกับรถ 10 ล้อ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันทีติดภายใน ต้องตัดถ่างกลางสายฝน กว่า 2 ชั่วโมง จึงนำร่างออกมาได้
พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ รองผู้กำกับ( สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุช่วงโค้งครูพึง หรือชาวบ้านเรียกโค้ง 100 ศพ หมู่ที่ 1 ตำบลโคกขี้หนอน อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี การจราจรติดขัด จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ โดยที่ไปถึงพบกับรถ 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 72 – 9888 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังยับเยิน อัดติดกับส่วนท้ายของรถพ่วง 18 ล้อ ของ ต.เจริญ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 82- 3976 ฉะเชิงเทรา หมายเลขทะเบียนส่วนท้าย 83 – 2586 ฉะเชิงเทรา ซึ่งทางกู้ภัยชลบุรี ได้ช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำคนขับรถ 10 ล้อ ที่เสียชีวิต ออกมา ท่ามกลางฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง จนเวลา 2 ชั่วโมง จึงได้นำร่างออกมาได้ ทราบชื่อคือ นายมรกต ชมพูแสง อายุ 28 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี

จากการสอบถามนายสุริยะ เพชรขี้เบ้า อายุ 31 ปี ตนขับรถพ่วง 18 ล้อ อ้างว่า กำลังขับรถมาตามปกติ พอมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์เก๋ง เกิดชะลออย่างกะทันหัน ทำให้ตนเบรกอย่างแรง จนท้ายพ่วงสะบัด ไปกระแทกกับด้านหน้าของรถ 10 ล้อ ที่มุ่งหน้าเข้าพานทอง จนทำให้เป็นอย่างที่เห็น แล้วทำให้คนขับ 10 ล้ออัดติดกับหน้ารถ เสียชีวิตคาที่
ขณะชาวบ้าน ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงที่รถบรรทุกชนกัน เป็นช่วงฝนตกหนัก ได้ยินเสียงดังคล้ายหม้อแปลงระเบิด เลยไม่ได้สนใจ จนเห็นว่ามีรถติดเป็นจำนวนมาก จึงได้ออกมาดู ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยโค้งนี้ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยมาก หากรถสัญจรมาบริเวณนี้ ก็ขอให้ระมัดระวัง

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยักษ์ปะทะยักษ์ รถ 18 ล้อ เบรกกะทันหัน ทำให้พ่วงส่วนท้ายไปชนกับรถ 10 ล้อ (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/338904