สาววัย 27 ปีร้องสื่อออกมาเตือนภัยจากกรณีซื้อน้ำแร่ ชื่อดังผ่านทางเฟซบุ๊คโดยผ่านตัวแทนที่เป็นยอดนิยมมาขายกว่า 21,000 แพ็ค (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,537 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สาววัย 27 ปีร้องสื่อออกมาเตือนภัยจากกรณีซื้อน้ำแร่ ชื่อดังผ่านทางเฟซบุ๊คโดยผ่านตัวแทนที่เป็นยอดนิยมมาขายกว่า 21,000 แพ็คมีผู้เสียหายจำนวนมากค่าเสียหายกว่า 4.5 ล้านบาทสุดท้ายไม่ได้สินค้าถูกบล็อคเฟสและไลน์วอนอย่าหลงเชื่อ

ที่ สภ.เสม็ด ต.ห้วยกระปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ดได้รับแจ้งจากนางสาวณัฐชา ยั่งยืน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/68 ซอย1(ถนนสุขุมวิท) ต.ห้วยกะปิ อ.มือง จ.ชลบุรี ว่าถูกนางสาวกัญชนา แย้มประยูร อายุ 29 ปี ชาว จ.ประจวบศิริขันธ์ หลอกขายน้ำดื่ม ยันฮี ผ่านเฟซบุ๊คชื่อว่า KL Kolin โดยอ้างว่าสามารถส่งฟรีและขายถูกกว่าเจ้าอื่นที่ขายอยู่

สอบถามนางสาวณัฐชา ยั่งยืน ผู้เสียหาเผยว่าตนได้สั่งน้ำดื่มยี่ห้อ ยันฮี เป็นน้ำแร่และน้ำดื่มวิตตามิน ที่วัยรุ่นกำลังนิยมและขายดีตนจึงได้สั่งผ่านเฟซบุ๊คชื่อว่า KL Kolin โดยมีนางสาวกัญชนา แย้มประยูร อายุ 29 ปีเป็นคนขายอ้างว่าสามารถขายได้ถูกว่าร้านส่งถึงแพ็คละ 10 บาท หรือร้านขาย125 บาท/แพ็ค นางสาวกัญชนาขายเพียง 115บาท/แพ็ค ก็เลยตกลงสั่งมาขายครั้งละ 20,000 แพ็คประมาน 2.3ล้านบาท แต่ก็สั่งมาขายแล้ว 2-3ล๊อต แต่มาครั้งนี้สั่งไปเยอะรวมกับเพื่อนอีก 6 คนสั่งไปยอดกว่า 4.5 ล้านบาท นางสาวกัญชนา ก็ได้ถ่ายรูปรถกำลังขนน้ำมาให้ดูว่ากำลังไปส่งแต่รอมาหลายวันสินค้าก็ไม่ถึงสักทีก็เลยติดกต่อหาแต่ก็ติดต่อไม่ได้ทั้งเฟซบุ๊คและไลน์ ผู้ก่อเหตุบล็อกใว้หมดไม่สามารถติดต่อได้เลย จึงอยากฝากเตือนภัยถึงผู้ที่กำลังจะขายน้ำแร่ หากอยากซื้อจำนวนเยอะให้ไปสั่งกับบริษัทขายโดยตรงเพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้เพราะมิจฉาชีพจะออกอุบายขายในราคาถูกให้ก่อน พอส่งของมาได้ 2-3รอบให้เราตายใจเขาก็จะโกงเราเมื่อเราสั่งอีกโดยที่เราไม่รู้ว่าจะได้สินค้าอีกหรือไม่ ทางด้านตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาววัย 27 ปีร้องสื่อออกมาเตือนภัยจากกรณีซื้อน้ำแร่ ชื่อดังผ่านทางเฟซบุ๊คโดยผ่านตัวแทนที่เป็นยอดนิยมมาขายกว่า 21,000 แพ็ค (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/338897