มงคลกิตติ์ลุยตรวจเครื่องบินที่อู่ตะเภากรณีจะมีการสั่งซื้อเครื่องเพิ่มมูลค่ากว่า 1.56แสนล้าน จากเงินภาษีของประชาชนว่ามีความคุ้มค่าหรือไม่

เปิดอ่าน 5,414 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

มงคลกิตติ์ลุยตรวจเครื่องบินที่อู่ตะเภากรณีจะมีการสั่งซื้อเครื่องเพิ่มมูลค่ากว่า 1.56แสนล้าน จากเงินภาษีของประชาชนว่ามีความคุ้มค่าหรือไม่

วันที่ 24 มิถุนายน 62 ทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์นำโดย สส.มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์หัวหน้าพรรคหรืออาจารย์เต้ 007 พร้อมด้วย พลโทอัศวิน รัชฎานนท์รองหัวหน้าพรรค นางสาวภคอร จันทคณาโฆษกพรรค พร้อมคณะทีมงานผู้บริหารพรรคไทยศรีวิไลย์ส่วนกลาง และทีมหัวหน้าพรรคสาขา จ.ระยอง เดินทางไปยังสนามบินอูตะเภาเพื่อเข้าพบ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานอู่ตะเภา พลเรือโท ลือชัย ศรีเอี่ยมกุล สอบถามข้อมูลด้านด้านการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาให้เข้าสู่การเป็นสนามบินหลักที่3 ของประเทศไทย

พร้อมเข้าพบผู้อำนวยการศูนย์ซ่อมใหญ่อู่ตะเภา บริษัทการบินไทยจำกัด มหาชนและ รองผู้อำนวยการศูนย์ซ่อมฯ คุณคติพจน์ เกิดมั่นคง พร้อมทีมงานวิศวกรซ่อมเครืองบินที่ให้ข้อมูลด้านคุณภาพและปริมาณ ของเครื่องบินแต่ละชนิดและความคุ้มค่าทางวิศวกรรม เพื่อเป็นข้อมูลในการตั้งกระทู้ถามสด ในการประชุมสภา 26 มิ.ย.62

โดยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ จะถาม อยู่ 3 เรื่อง ดังนี้
1.จะซื้อเครื่องบินใหม่ 38 ลำ 1.56 แสนล้านบาท ของเก่า 39 ลำ 2 แสนล้านบาท ขาดทุนเสียหายใครรับผิดชอบ ถาม รมว.คมนาคม 2.โรงงานกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์ จ.สระบุรี ปชช เดือดร้อนเป็นอันตราย ถาม รมว.อุตสาหกรรม 3.หนังสือเรียนของ สสวท-สำนักวิชาการ ราคาแพง ทำให้ นร.ได้หนังสือไม่ครบ 8 สาระ ได้แค่ 3 สาระ เป็นมา 10 ปี ใครรับผิดชอบ ถาม รมว.ศึกษาธิการ ปล: 3 กระทรวงนี้ ไม่มีเจ้ากระทรวงตัวจริง มีแค่ รักษาการ คือ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มงคลกิตติ์ลุยตรวจเครื่องบินที่อู่ตะเภากรณีจะมีการสั่งซื้อเครื่องเพิ่มมูลค่ากว่า 1.56แสนล้าน จากเงินภาษีของประชาชนว่ามีความคุ้มค่าหรือไม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/338853