พบศพถูกฆาตกรรม ก้อนหินมัดถ่วงคอ ขา 2 ข้างมัดติดกันคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 3,420 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กลุ่มคนหาปลาพบพบศพหนุ่มโรงงานเสียชีวิตลอยน้ำริมฝั่งคิดว่าหาปลาจมน้ำตายจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบเหตุการณ์โอละพ่อพบเป็นศพถูกฆาตกรรม ก้อนหินมัดถ่วงคอ ขา 2 ข้างมัดติดกันคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน

เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 23 มิ.ย 62 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทองได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำในบ่อบ่ออุดมศักดิ์เก่า หมู่ 5 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.พานทองและกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่กว้างกว่า 100 ไร่ มีขนาดลึกเพราะขุดเป็นบ่อดินเก่า พบศพนายยงยุทธ จันหมุด อายุประมาณ 30-35 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด เป็นพนักงานของบริษัทมิตซูมิตชิ เทอร์โบ เสียชีวิตขึ้นอืดลอยน้ำอยู่ริมฝั่ง สภาพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสามส่วนสีส้มในตัวพบเพียงโทรศัพท์ที่พังแล้ว 1 เครื่องและกุญแจรถ จยย.ที่เกิดเหตุยังพบรถของผู้เสียชีวิต จยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีดำ ทะเบียน 2 กณ 2660 ชลบุรี จอดอยู่มีหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบสีดำ-แดง และยังพบเสื้อแขนยาวสีดำเป็นเสื้อของพนักงาน มิตซูมิตชิ เทอร์โบ ที่ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ ชลบุรี แขวนอยู่หน้ารถ กู้ภัยฯจึงได้นำศพขึ้นมาบนฝั่ง ก็ต้องฝงะ เพราะศพคล้ายถูกฆาตกรรมเพราะถูกมัดที่คอด้วยเสื้อยืดที่ผู้ตายใส่ถูกนำมาฉีกจนขาดแล้วเอามามัดที่คอผูกติดกับหินจนาดเท่าลูกบอล หนักประมาณ 5 กิโลกรัม ส่วนขาทั้ง 2 ข้างถูกมัดติดกัน ใบหน้ายุบแตกเหมือนถูกทุบด้วยของแข็ง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วันจนศพขึ้นอืดลอยน้ำขึ้นมา

สอบถามนายสุเมธ ฐานะอิสสระ อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯที่ได้รับแจ้งเผยว่าตนได้รับแจ้งจากคนหาปลาว่าพบศพลอยน้ำก็รีบมาตรวจสอบพอมาถึงที่เกิดเหตุก็คิดว่าคงมาหาปลาแล้วจมน้ำเสียชีวิตเพราะแถวนี้เกิดเหตุอยุ่บ่อยครั้งแต่พอนำศพขึ้นมาจากน้ำก็พบหินมัดติดคอขาถูกมัดติดกันคงเป็นการฆาตกรรมแน่นอน ด้านตำรวจจะได้เก็บหลักฐานทั้งหมดในที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบและส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลตำรวจอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติมาสอบสวนเพิ่มเติมว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตมีเรื่องทะเลาะกับใครหรือไม่หรือมีปมขัดแย้งอะไรกับใครหรือเปล่าเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

https://youtu.be/kw59sgCzh_g
ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พบศพถูกฆาตกรรม ก้อนหินมัดถ่วงคอ ขา 2 ข้างมัดติดกันคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/338718