อบจ.เปิดแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

เปิดอ่าน 1,506 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่บริเวณสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 มิ.ย. 62 นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธาน เปิดโครงการแข่งขันฟุตบอลต่อต้านยาเสพติดชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562 โดยมี ดร.บังอร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี เป็นกรรมการจัดการแข่งขันโดยสำหรับการจัดการแข่งนั้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชนในจังหวัดปราจีนบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี ได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ ในการส่งเสริมและสนับสนุนการกีฬา โดยเฉพาะกีฬาของเยาวชน นักเรียน นักศึกษาในจังหวัดปราจีนบุรี ให้เกิดทักษะในการเล่นกีฬาและเป็นผู้มีความสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจจึงไดทำการจัดทำโครงการแข่งขันฟุตบอลต่อต้านยาเสพติดชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562 ขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลต่อต้านยาเสพติดชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นรายการแข่งขันฟุตบอลที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนานที่สุดของจังหวัดปราจีนบุรี โดยในปีนี้มีทีมนักกีฬาซึ่งเป็นเยาวชนในสถานศึกษาของจังหวัดปราจีนบุรี สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 12 ทีม และได้เริ่มทำการแข่งขันในรอบต่างๆ ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา


สายชล หนูแดง -ข่าว ทัตธน เหล่าหล้า -ภาพ ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อบจ.เปิดแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/337962