ตำรวจ สภ.พานทองแถลงข่าว รวบผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์ ก่อเหตุเดือนเดียว 2 หน (ชมคลิป)

เปิดอ่าน 1,651 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตำรวจ สภ.พานทองแถลงข่าว รวบผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์ ก่อเหตุเดือนเดียว 2 หน ได้เงินกว่า 2,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ สารภาพต้องการนำเงินไปซื้อยาเสพติดและนำไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
ที่ สภ.พานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.พานทอง แถลงข่าวการจับกุมนายแม็ค ที่ขอปิดบังชื่อขริงและนามสกุล อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม ในข้อหาวิ่งราวทรัพย์ พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1กฉ 6889 กรุงเทพฯ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน งตจ 903 ชลบุรี ที่ใช้ก่อเหตุสลับกันวิ่งราวทรัพย์ 2 หนในเดือนมิถุนายน 2562 และกระเป๋าเงินสีน้ำตาล

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจับกุม เผยว่า ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุ ใช้รถจักรยานยนต์วิ่งราวทรัพย์นางเฉียบ สัญชาติกัมพูชา ที่บริเวณซอยบ้านเก่า 6 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ได้กระเป๋าสะพาย พร้อมเงินสด 2,000 บาท เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ต่อมาใช้รถจักรยานยนต์วิ่งราวทรัพย์ น.ส.ศุภนิดา นาสมใจ อายุ 25 ปี ในซอยบ้านเก่า 12 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ได้กระเป๋าสะพาย ภายในมีเงินสด 800 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง มูลค่ารวม 13,000 บาท เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน หลังจากนั้นตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายอาศัยในเขต ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา และสามารถจับกุมได้ในที่สุด ให้การรับสารภาพต้องการได้เงินไปใช้จ่ายชีวิตประจำวัน และนำไปซื้อยาเสพติดมาเสพ
ด้าน น.ส. ศุภนิดา นาสมใจ อายุ 25 ปี สาวโรงงาน ซึ่งเป็นผู้เสียหายกล่าวว่า ดีใจมากที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ จะได้ไม่ไปก่อเหตุให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อนอีก

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจ สภ.พานทองแถลงข่าว รวบผู้ต้องหาวิ่งราวทรัพย์ ก่อเหตุเดือนเดียว 2 หน (ชมคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/337927