ชาวบ้านรุมกระทืบจับ “ไอ้หื่น” ลวงเด็ก 13 ข่มขืน เผยยิ่งจนยิ่งเจ็บไม่มีแม้เงินต่อไฟฟ้าเข้าบ้าน

เปิดอ่าน 4,970 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชาวบ้าน ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด ไล่รุมกระทืบหนุ่ม 30 ปี น่วม หลังลวงเด็กหญิง 13 ปีไปข่มขืนกลางป่า ผู้ใหญ่บ้านเผยยิ่งจนยิ่งเจ็บเด็กเรียนศึกษาสงเคราะห์กลับมาเยี่ยมพ่อที่ป่วยอยู่บ้านคนเดียว กลับถูกล่วงละเมิด ระบุเป็นครอบครัวที่น่าสงสาร ไม่มีแม้เงินต่อกระแสไฟฟ้าใช้ในบ้าน เมื่อ 4 ขวบเด็กเคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว

วันที่ 19 มิ.ย.62 เรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผยหลังมีคลิปชาวบ้านกำลังรุมซักหนุ่มในสภาพกำลังสะบักสะบอม โดยมีการสอบถามเกี่ยวกับการกระทำชำเราเด็กในหมู่บ้าน จนชายในคลิปสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง

สอบถามนายอนุชา พรมประโคน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากชาวบ้าน นายเอกรัฐ หรือตุ่น เงียบประโคน อายุ 30 ปี คนในหมู่บ้านขับรถจักรยานยนต์มาส่ง เด็กหญิง บี (นามสมมุติ)ที่บ้านในเวลากลางคืนแบบผิดปกติ

เมื่อสอบถามเด็กหญิงบี ทราบว่าถูกนายตุ่นล่วงละเมิด ตนกับชาวบ้านจึงตามตัวนายตุ่นเพื่อจะมาสอบถาม แต่นายตุ่น กลับวิ่งหนีเข้าป่า ชาวบ้านจึงไล่ตามจับกุมตัวได้ จากนั้นญาติ เด็กหญิงบี ทนไม่ไหวรุมประชาทัณฑ์นายตุ่นจนบาดเจ็บ

ผู้ใหญ่บ้านเล่าด้วยว่า ด.ญ.บี อาศัยอยู่กับพ่อ 3 คนพ่อลูก แต่ครอบครัวยากจน จึงให้ ด.ญ.บี และน้องชายอายุ 11 ปี ไปเรียนที่โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ แห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนพ่อน้องบี ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ตาฝ่าฟางอาศัยอยู่บ้านตามลำพัง เป็นครอบครัวที่น่าสงสาร โดยเฉพาะน้องบี เมื่ออายุ 4 ขวบ เคยถูกล่วงละเมิดมาแล้ว เพราะบ้านไม่มีไฟฟ้า

โดยช่วงเกิดเหตุ ด.ญ.บี กลับมาเยี่ยมพ่อหลายวัน แต่เนื่องจากสภาพบ้านเป็นเพียงเพิงพัก ไม่มีไฟฟ้า เพราะไม่มีเงินไปเสียค่าหม้อแปลงและค่าทำเนียมให้การไฟฟ้า ทำให้นายเอกรัฐ หรือตุ่น ฉวยโอกาสที่พ่อเด็กไม่สบาย มองไม่เห็น มาล่อลวง ด.ญ.บีไปกระทำชำเราที่เชิงเขาท้ายหมู่บ้าน

ขณะที่ ด.ญ.บี เล่าว่าตนรู้จักนายเอกรัฐ หรือตุ่น คนในหมู่บ้านเพราะเป็นนักมวยเมื่อตนกลับมาเยี่ยวพ่อ นายตุ่น ได้มาชวนไปซื้อขนม แล้วเอามาฝากพ่อ ตนก็ไปด้วย ต่อมาได้มาชวนไปป่าท้ายหมู่บ้าน บอกว่าจะหาของป่ามาให้พ่อกิน ตนจึงไปด้วย โดยนายตุ่นได้ถ่วงเวลา จนค่ำแล้วทำการข่มขืนตน 2 ครั้ง แล้วเอามาส่งที่บ้าน

สำหรับนายเอกรัฐ หรือตุ่น เงียบประโคน หลังเกิดเหตุชาวบ้านได้ให้ตำรวจ สภ.บ้านกรวด นำตัวไปสอบสวน และได้รับสารภาพกับพนักงานสอบสวนเหมือนกับรับสารภาพต่อหน้าชาวบ้าน ขณะนี้ถูกฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง ซึ่งจะต้องรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวดมาประกอบสำนวนคดี

 

ข่าว-ภาพ ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวบ้านรุมกระทืบจับ “ไอ้หื่น” ลวงเด็ก 13 ข่มขืน เผยยิ่งจนยิ่งเจ็บไม่มีแม้เงินต่อไฟฟ้าเข้าบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/337764