คืบหน้าแค่ถอดสัญญาณวายฟายวางยาแมลงหวังฆ่าพ่อแม่ ล่าสุดตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขไปตรวจปัสสาวะหนุ่มใจร้อนแต่ไม่พบสารเสพติดพ่อแม่ยืนยันไม่เอาความ

เปิดอ่าน 2,200 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ว่า แม่สุดทนต่อพฤติกรรมของลูกชายที่ใส่ยาฆ่าแมลงในโอ่งน้ำ หวังฆ่าพ่อแม่ให้ตายทั้งบ้าน เพียงแค่ผู้เป็นพ่อถอดปลั๊กสัญญาณ WiFi ไม่ให้เล่นเกมกลางดึกเท่านั้น เพราะเสียงดังรบกวนเวลาพักผ่อนของพ่อแม่ที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านเลขที่ 124 บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อไปถึงได้พบกับ นางสุบัญ ดวงจันทร์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น และพบนายจักรี คำเรือง อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ โดยนางสุบัญได้นำผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณโอ่งน้ำข้างบ้าน จำนวน 2 โอ่ง โดยทั้ง 2 โอ่ง มีเศษของยาฟูราดานซึ่งเป็นยาฆ่าแมลงลอยอยู่ในน้ำและมีเศษยาฆ่าแมลงตกอยู่ที่พื้น ซึ่งโอ่งน้ำ จำนวน 1 โอ่ง ถูกคว่ำเทน้ำออก แต่ก็ยังมีเศษยาฆ่าแมลงอยู่ที่ขอบโอ่งน้ำ ซึ่งนางสุบัญยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยคนที่ก่อเหตุคือ นายตุ๊ด ลูกชายคนเล็กของตนเอง แต่ว่าตนไม่ติดใจเอาความเพราะว่าเป็นลูกชายของตน ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.30 น วันที่ 18 มิ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 124 บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นางสุบัญ ดวงจันทร์ อายุ 51 ปี ผู้โพสต์เรื่องราวลงไปในสื่อออนไลน์ เปิดเผยว่า หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ไปในสื่อสารมวลชนแล้ว ปรากฏว่าได้มีเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.บึงมะลู จำนวน 5 นายมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งตนได้แจ้งข้อเท็จจริงให้ทราบและนำไปดูสถานที่เกิดเหตุ และยืนยันกับเจ้าหน้าที่ ตร.ว่า ไม่ติดเอาความนายตุ๊ดแต่อย่างใด ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อ.กันทรลักษ์ ก็ได้มาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีการตรวจปัสสาวะของนายตุ๊ด ผลการตรวจสอบไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของนายตุ๊ด ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขแนะนำว่า ช่วงนี้ให้ตนและสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของนายตุ๊ดให้ระมัดระวังตัว เนื่องจากเกรงว่า นายตุ๊ดอาจจะก่อเหตุขึ้นมาอีกก็ได้
ทางด้าน นายจักรี คำเรือง อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนขอฝากถึงนายตุ๊ดว่า อยากให้แก้ไขนิสัยของตนเองใหม่ เนื่องจากว่า ครอบครัวของเราอยู่ในชุมชน จะต้องรู้จักเกรงใจเพื่อนบ้าน ไม่ใช่ว่า เปิดเพลงเสียงดังในเวลากลางดึกช่วงเวลาที่คนนอนหลับพักผ่อนกัน ตนขอให้เรื่องราวต่าง ๆ ยุติเพียงเท่านี้ จะไม่ไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายตุ๊ด หากว่า นายตุ๊ดทำตัวเหมือนเดิมคือทำตัวตามปกติเช่นเดิม อย่าก่อเหตุที่เป็นการรบกวนเพื่อนบ้านขึ้นมาอีก

ภาพ/ข่าว บุญทัน ธุศรีวรรณ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้าแค่ถอดสัญญาณวายฟายวางยาแมลงหวังฆ่าพ่อแม่ ล่าสุดตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขไปตรวจปัสสาวะหนุ่มใจร้อนแต่ไม่พบสารเสพติดพ่อแม่ยืนยันไม่เอาความ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/337418