ชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี เตรียมจัดการแสดงทอล์คโชว์”สมจิตร จงจอหอ”พร้อมตลกคณะโอเลี้ยง และเยาวชนหมอลำชิ่ง”น้องมาย”ในวันที่30สิงหาคม 2562 เพื่อการกุศล เพื่อเป็นกองทุนสำรองในยามฉุกเฉินของชมรมเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารพราน

เปิดอ่าน 1,495 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ทหารพราน อู่ทอง บุตรวงษ์ ประธานชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย ทหารพราน สาคร คำนึงผล รองประธานชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี และสมาชิกชมรมทหารพรานกว่า20 นาย ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรมการแสดงเพื่อการกุศล”รวมน้ำใจเพื่อวีรบุรุษผู้กล้า”เพื่อรำลึกถึงวีรบุรุษ วันก่อตั้ง วันสถาปนาของทหารพราน ในวันที่18 กรกฏาคม ของทุกปี ณ.ห้องประชุมจิตตรง รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเป็นกองทุนสำรองในยามฉุกเฉินของชมรมเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารพรานที่ประสบ อุทกภัย วาตภัย จากภัยธรรมชาติ ตลอดจนเป็นทุนสวัสดิการ และกายอุปกรณ์ อาทิ รถเข็น แขนเทียม ขาเทียมให้กับทหารพรานทีทุพลภาพ อีกด้วย
สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ พบกับทอล์คเดี่ยวไมรโครโฟน ร้อยเอกสมจิตร จงจอหอ วีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิค ที่จะมาสร้างความเฮฮาและเสียงหัวเราะ พร้อมกับการแสดงตลกคณะ”โอเลี้ยง เชิญยิ้ม” และการแสดงโชว์ความสามารถของ”น้องมาย”วรัญญารัตน์ คูณศรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา รองชนะเลิศการประกวดเยาชนหมอลำซิ่งของจังหวัดอุบลราชธานี จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ. ห้องประชุม OTOP CENTERอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างเวลา 18.00-21.00น.

ทางด้าน ทพ.อู่ทอง บุตรวงษ์ ประธานชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า การจัดกิจรรมเพื่อกุศลในครั้งนี้เพื่อเป็นกองทุนฌาปนกิจกิจสงเคาระห์(เพื่อนช่วยเพื่อน)ให้กับทหารพรานที่เสียชีวิตแล้วยังเป็นกองทุนเพื่อการศึกษาให้กับบุตร ธิดา ของทหารพรานที่เรียนดี ซึ่งขาดผู้นำครอบครัว หากท่านที่มีความประสงค์จะสนับสนุนด้วยไมตรีจิตอันเป็นกุศล ด้วยความศรัทธาและความสมัครใจไม่มีการรับบริจาคและเรี่ยไรใดๆทั้งสิ้น ชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ ที่บ้านเชียงมุน ตำบลประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี สามารถติดต่อสอบถามฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.089-9461983 ,084-2178068 , 094-5270341


ภาพ/ข่าว นิ่มนวล มานาดี  รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชมรมนักรบดำค่ายปักธงชัยจังหวัดอุบลราชธานี เตรียมจัดการแสดงทอล์คโชว์”สมจิตร จงจอหอ”พร้อมตลกคณะโอเลี้ยง และเยาวชนหมอลำชิ่ง”น้องมาย”ในวันที่30สิงหาคม 2562 เพื่อการกุศล เพื่อเป็นกองทุนสำรองในยามฉุกเฉินของชมรมเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารพราน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/337133