เหิมเกริม! “มือปืน”บุกเดี่ยวจ่อยิงหนุ่มก่อสร้างล้มทั้งยืนเพื่อนรีบนำส่งรพ.

เปิดอ่าน 1,592 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้16มิย.62 เวลา20.15 น.ร.ต.ท.เชาวรินทร์ คำเรืองรองสารวัตรสอบสวนสภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191ว่ามีเหตุคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บที่หัองพักแห่งหนึ่งซอยวัดบ้านไผ่ ต.เมืองเก่าอ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี ขณะนี้ถูกนำตัวส่งรพ.กบินทร์บุรี

หลังได้รับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดตรวจสอบพร้อมกำลังชุดสืบสวนที่รพ.พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย1รายถูกยิงที่ลำคอ1แห่งแพทย์เร่งให้การช่วยเหลือ

จากการสอบถามกลุ่มชาย-หญิง10คนที่นำเพื่อนมาส่งเล่าว่าช่วงเวลา17.30น.พวกตนรวมถึงคนเจ็บกลับมาจากที่ทำงานจากบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งมาถึงที่พัก ทุกคนต่างเข้าหัองพักของแต่ละคนที่เช่าอยู่2แถวหันหน้าเข้าหากัน ปกติก็จะพูดคุยกันที่หน้าห้องบ้างกระทั่ง20.00 น.ได้ยินคล้ายเสียงปืนดังขึ้น1นัดจากนั้นจึงหันมาดูก็พบว่ายงยุทธ หมอกสีชัย ไม่ทราบอายุถูกยิง นอนจมกองเลือดจึงรีบนำตัวส่งรพ.และโทร.แจ้งตำรวจดังกล่าว

นาย ธนาวุธ พิมเทพา เพื่อนผู้บาดเจ็บ2คนกับเพื่อนเล่าว่าคนร้ายขี่รถจยย.แบบหญิงมาคนเดียวรูปใส่หมวกแก๊ปปิดหน้ามารูปร่างอ้วนมาเรียกผู้บาดเจ็บไม่มีใครคาดคิดได้ยินเสียงปืนดังขึ้นแล้วขี่รถหนีไป

ิจากการลงพื้นที่ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า2คูหาหันหน้าหากันหัองที่เกิดเหตุห้องเบอร์10 ตำรวจพบกองเลือดอยู่ที่หน้าห้อง1กอง จึงสอบปากคำเพื่อนข้างห้องอย่างละเอียดแต่ยังไม่มีใครต้องสงสัย หลังเกิดเหตุพ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี เรียกชุดสืบสวนเข้าพบด่วนเพื่อเร่งหาเบาะแสคนร้ายโดยแล้ว สาเหตุการยิงกันในครั้งนี้ยังไม่ทราบสาเกิดจากเรื่องเหตุใดเจ้าหน้าที่ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง

 

 

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :      เหิมเกริม! “มือปืน”บุกเดี่ยวจ่อยิงหนุ่มก่อสร้างล้มทั้งยืนเพื่อนรีบนำส่งรพ.

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336938