สลด!”ควาญช้างเมืองสุรินทร์”เครียดระแวงเมียมีกิ๊ก ปืนจ่อยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวเองตายตาม

เปิดอ่าน 1,181 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

สุรินทร์-ควาญช้างหึงโหด ยิงภรรยาตายก่อนยิงตัวเองดับ หึงหวงภรรยาตัวเองอาจจะไปมีกิ๊ก ใช้อาวุธปืนพกขนาด.38 ยิงใส่ภรรยา

สุรินทร์-วันนี้(16 มิ.ย.62)เมื่อเวลา 10.00 พ.ต.ท.แสงอรุณ ศรีโสม รอง สว.สส.สภ.กระโพ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านพักควาญช้าง ที่บริเวณศูนย์คชศึกษา ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ จึงรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ต.ณรงค์ คำบุญ สว.รักษาการแทน สวป. สายตรวจ สืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นใต้ถุนโล่ง อยู่ภายในบ้านพักคชอาณาจักร บ้านเลขที่ 17 ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ บนบ้าน พบ 2 สามี ภรรยา นอนหายใจรวยริน สภาพถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 มม. แบบลูกโม่ จำนวน 3 นัด ทราบชื่อคือนางลัดดา จงใจงาม อายุ 40 ปี มีบ้านพักบ้านตาล้าน ต.ดู่นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ใกล้กันพบนายแสน จงใจงาม อายุ 41 ปี เป็นควาญช้างและเจ้าของช้าง เป็นคนบ้านตาทิตย์ ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกัน หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.ท่าตูม จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์อย่างเร่งด่วน ต่อมาทั้ง 2 ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายในเวลาต่อมา

ด้วยด.ช.ฉัตรดนัย จงใจงาม อายุ 14 ปี เล่าว่า ทั้ง 2 คนเป็นพ่อกับแม่ตน มีลูกด้วยกัน 3คน ตนเองเป็นคนที่ 2 ส่วนพี่และน้องพากันไปอาศัยอยู่กับตายาย ที่บ้านโนนตาลาน แต่ตนเองชอบเลี้ยงช้างก็เลยมาอยู่กับพ่อเพื่อช่วยเลี้ยงช้าง ตอนเกิดเหตุขณะที่ตนเองกำลังเอาอาหารให้ช้างอยู่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากบนบ้าน 2 นัด พอตนเองวิ่งขึ้นไปบนบ้านเพื่อไปดูเหตุการณ์ก็เห็นพ่อพูดกับตนเองว่าให้ดูแลช้างทั้ง 4 เชือกให้ดีนะพ่อจะไม่อยู่แล้ว จากนั้นพ่อก็ยิงตัวเอง ตนเองทำอะไรไม่ถูก ช็อกกับเหตุการณ์อยู่ จึงได้ไปแจ้งกับนางนัฐสุดา จงใจงาม อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 13 บ้านตากลาง ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าตำรวจทราบต่อไป แต่ตอนนี้ทราบว่าพ่อได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลจังหวัดสุรินทร์

จากการสอบถามนายสมัย สร้อยแสง พ่อตา ทราบว่า ครอบครัวของลูกเขยถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความเป็นอยู่ที่ดีพอสมควรในครอบครัวมีช้างอยู่ประมาณ 4 เชือก เลี้ยงไว้หารายได้เลี้ยงครอบครัว แต่ที่ตนเองสังเกตเห็นบ่อยครั้ง ในเรื่องอาการความหึงหวงเมีย ไม่คิดว่าวันนี้ลูกเขยจะมาก่อเหตุคิดสั้นและหาทางออกแบบนี้

จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่านายแสง เกิดความระแวงว่า นางลัดลา ภรรยาอาจจะมีกิ๊ก และได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้นายแสง บันดาลโทษะ ใช้อาวุธปืนขนาดจุด 38 ยิ่งใส่นางลัดดา ภรรยา ก่อนใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับตัวเองตายตาม

 

ภาพ/ข่าว ธนโชติ เจนจัด  จ.สุรินทร์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด!”ควาญช้างเมืองสุรินทร์”เครียดระแวงเมียมีกิ๊ก ปืนจ่อยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวเองตายตาม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336917