เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,721 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถยนต์กระบะเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ในรถ3 คนบาดเจ็บสาหัส1 คน ส่วนคนขับรถบรรทุกสิบล้อหนีไปตามเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

เมื่อเวลา 19.30น.วันที่ 15มิ.ย.62 พ.ต.ท.ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล สว.สอบสวน สภ.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณทางแยกบ้านควนเสม็ด-ปริก ม.1 ต.ปริก อ.สะเดา มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุจำนวน3 ราย หลังลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบรถที่ประสบเหตุเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ เลขทะเบียน กล3237 นครศรีธรรมราช ชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไม้ หมายเลขทะเบียน 71-7572 สงขลา ทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถยนต์กระบะถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตอยู่ในซากรถที่พังยับเยินทันที จำนวน 3 คน เป็นผู้ชาย2 คนและผู้หญิง 1 คน และยังมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส1ราย หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนเจ็บและผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ ส่วนคนขับรถบรรทุกได้หลบหนีไป

ส่วนรายละเอียดของผู้เสียชีวิตทราบชื่อเพียง1 รายคือ ว่าที่ ร.ต.ธนาวุฒิ ผุดวัฒน์ อายุ40 ปี ชาว ต.บางขัน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ส่วนผู้เสียชีวิตอีก2รายและผู้บาดเจ็บอีก1รายยังไม่ทราบชื่อ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถสิบล้อบรรทุกไม้กำลังจอดตรงทางแยกเพื่อที่จะข้ามไปยังอีกฝั่ง และมีรถกระบะซึ่งขับตามหลังมาด้วยความเร็วขับชนท้ายอย่างรุนแรง จนกระเด็นตกลงไปข้างทางเนื่องจากคนขับอาจไม่ทันสังเกตรถบรรทุกที่จอดอยู่และเบรคไม่ทัน โดยตำรวจจะเรียกตัวคนขับรถบรรทุกคันนี้มาสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้งหนึ่งและดำเนินการทางคดีหากพบว่าขับรถโดยประมาททำให้เกิดอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตถึง3 ราย

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336663