กีฬาภายในสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ ร่วมกับคณะกต.ตร สภ.สำโรงเหนือ จัดการแข่งขันกีฬาภายในสภ.สำโรงเหนือ เป็นการแข่งขันฟุตบอล และตะกร้อ กระชับมิตร เพื่อเสริมสร้างสุขภาพของข้าราชการตำรวจ

เปิดอ่าน 1,464 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่สนามฟุตบอลสองสิงห์อารีน่า คลับ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ ร่วมกับคณะกต.ตร สภ.สำโรงเหนือ จัดการแข่งขันกีฬาภายในสภ.สำโรงเหนือ เป็นการแข่งขันฟุตบอล และตะกร้อ กระชับมิตร โดยมีพันตำรวจเอกจำรัส จันแดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีคณะกต.ตร.สภ.สำโรงเหนือ และข้าราชการตำรวจภูธรสำโรงเหนือ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งได้จัดข้าราชการตำรวจแบ่งออกเป็น6สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีส้ม สีเขียว และสีม่วง โดยเริ่มดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันที่13 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่4 กรกฎาคม 2562

พันตำรวจเอกจำรัส จันแดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ กล่าวว่า ด้วยคณะกรรมการการจัดงาน ได้ตระหนักถึงประสิทธิภาพทรัพยากรบุคคล ที่มีความสำคัญยิ่ง ต่อการปฏิบัติหน้าที่ ในการดูแลทุกข์สุขของประชาชน จึงได้จัดการแข่งขันกีฬาภายในสภ.สำโรงเหนือขึ้น เพื่อให้ข้าราชการตำรวจได้มีการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอ ส่งเสริมให้มีสุขภาพ ร่างกายที่แข็งแรง สร้างความสัมพันธ์ที่ดีผ่านการเล่นกีฬา ก่อให้เกิดความรักสามัคคีระหว่างข้าราชการตำรวจ นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพ ทำให้ข้าราชการตำรวจ มีสุขภาพแข็งแรง มีความพร้อม ในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

ภาพ/ข่าว สวงค์ เที่ยงวัน

สราวุตพิราบข่าว รายงาน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กีฬาภายในสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ ร่วมกับคณะกต.ตร สภ.สำโรงเหนือ จัดการแข่งขันกีฬาภายในสภ.สำโรงเหนือ เป็นการแข่งขันฟุตบอล และตะกร้อ กระชับมิตร เพื่อเสริมสร้างสุขภาพของข้าราชการตำรวจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336145