คนร้าย แอบเข้ามานอนในอู่เก่า หวังปีนขโมยหม้อแปลงไฟฟ้า พอพบมีคนเห็นรีบทิ้งรถจักรยานยนต์ โดยตำรวจตรวจสอบพบเป็นรถลักขโมยมา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,426 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลนาป่า สังกัด สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้เห็นขโมยปีนขึ้นไปบนหม้อแปลงไฟฟ้ากำลังจะใช้ครีมตัดขโมยหม้อแปลง จึงได้ทำการตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นอู่เก่า หมู่ 6 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนางบุญทา แสนประกิต อายุ 45 ปี เล่าว่า ขณะกำลังอาบน้ำ ได้เห็นผู้ชายปีนอยู่บนหม้อแปลงข้างกำแพงที่ติดกัน จึงร้องให้คนช่วย ชาวบ้านได้ยินก็เลยออก แล้วรีบเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบทันที

ซึ่งตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบ จานข้าว ถุงมือและรองเท้าของคนร้าย ร้านมีที่นอน อยู่ภายในโรงงานร้างเป็นอู่เก่า มีร่องรอยการตัดบนหม้อแปลงที่เป็นเสาไฟฟ้า และมีของบางอย่างได้หายไป คาดว่าคนร้ายน่าจะมากินนอนอยู่ภายในโรงงาน แล้วรอจังหวะก่อเหตุ จึงทำการปิดล้อมจับกุม แต่ไม่พบตัว แต่ก็พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดง หมายเลขทะเบียน ฉกต 596 ชลบุรี ได้จอดทิ้งไว้ โดยที่เป็นรถ ที่มีการแจ้งหายไว้ ที่สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งจะทำการดูกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนร้าย แอบเข้ามานอนในอู่เก่า หวังปีนขโมยหม้อแปลงไฟฟ้า พอพบมีคนเห็นรีบทิ้งรถจักรยานยนต์ โดยตำรวจตรวจสอบพบเป็นรถลักขโมยมา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336088