แจ้งจับเมียกำนันบุกทวงหนี้ น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช โร่เข้าแจ้งความ หลังมีเมียกำนัน กับลูกน้องข่มขู่ทวงเงินกว่า 2 ล้าน ทั้งที่ตนไม่เคยยืมเงินใคร

เปิดอ่าน 2,799 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

แจ้งจับเมียกำนันบุกทวงหนี้ น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช โร่เข้าแจ้งความ หลังมีเมียกำนัน กับลูกน้องข่มขู่ทวงเงินกว่า 2 ล้าน ทั้งที่ตนไม่เคยยืมเงินใคร


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.62 น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช กันพนักงาน อีก 7 คนที่ถูกข่มขู่ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ยศวิน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.ศศิประภา กับพวกอีก 4 คน ในข้อหาบุกรุกข่มขู่และ หมิ่นประมาท จากกรณีเมื่อช่วงเวลา ประมาณ 11.04 น. วันนี้ได้มี น.ส.ศศิประภา กับพวก อีก 4 คน บุกเข้าไปพบตนในที่ทำงาน เพื่อเอ่ยปากทวงเงิน จำนวน 2 ล้านบาท จากต้นพร้อมข่มขู่หากไม่เอาเงินมาคืนภายใน 7 วัน จะให้ลูกน้องทั้ง 4 คนซึ่งเป็นชายฉกรรณ์มาทวงแทน ทำให้คนเองรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เนื่องจากเกรงกลัวอันตรายเพราะชายที่มากับ น.ส. ศศิประภา วันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามบุคคนดังกล่าว มาดำเนินคดี
น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช ได้ให้สัมภาษณกับสื่อมวลชนว่า

 

เคยรู้จักกับ น.ส.ศศิประภารู้ เพียงผิวเผินผ่านเพิ่อนๆ แต่ส่วนเงิน 2 ล้าน ที่คู่กรณีบอกว่าให้ตนมาตนไม่ได้รับแต่อย่างใด “เขาให้ใครละ เงินสองล้านให้กันง่ายๆโดย ไม่ต้องทำสัญญาเลยเหรอ ” การเข้ามาแบบนี้ถือว่าเป็นการบุกรุกและมาข่มขู่ตนเองกับพนักงานในบริษัทจึงขอแจ้งความเพื่อความปลอดภัยของตนเองและพนักงาน


ทางด้าน น.ส.ศศิประภา ดีรอด อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.13 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เศรษฐีนีเจ้าของตลาด ย่านบางใหญ่ พร้อมสามีคือนายณัฐวัฒน์ เอี่ยมแย้ม อายุ 43 ปี กำนันตำบลบางม่วง เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เพื่อลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานหลังถูกโทรศัพท์ลึกลับโทรมาข่มขู่สามีและตนเองให้ระวังตัว โดยอ้างว่าตนเองเป็นทหารยศนายพล บอกให้กำนันและภรรยาพาลูกน้องไปขอโทษ น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช อานุ 40 ปี เจ้าของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ในซอยกันตนา ย่านบางใหญ่ ไม่เช่นนั้นจะไล่ล่าหาความและตั้งข้อหาสามีตนเองเป็นกำนันอิทธิพล
น.ส.ศศิประภา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงก่อนเที่ยงตนเองพร้อมด้วยน้องๆที่เป็นเพื่อนชาย 4 คน เสร็จจากธุระและได้แวะไปหา น.ส.พัชร์สิตา ที่บริษัทในซอยกันตนาเพื่อเอ่ยปากทวงเงิน จำนวน 2 ล้านบาท ที่เพื่อนยืมไปกว่าสองปีแล้วโดยตนไม่ได้คิดดอกเบี้ยแต่อย่างใดเนิ่ืองจากเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่นางสาวพัชร์สิตา กับบ่ายเบี่ยงอ้างว่าไม่ได้ยืมไปเอาหลักฐานมาสิ ตนเองรู้สึกสียใจจึงบอกไปว่าให้เวลา 7 วัน รีบเคลีรย์ จากนั้นจึงเดินทางกลับออกมา

 

 

 

ระหว่างทางตนเองได้รับแจ้งจากสามีว่ามีโทรศัพท์ลึกลับอ้างเป็นนายพลระดับเจ้ากรมทหาร การที่ตนเองไปทวงเงินนางสาวพัชร์สิตา รู้ไหมว่าเป็นการคุกคามให้เอาตัวชาย 4 คน พร้อมตนเองกลับไปขอโทษนางสาวพัชร์สิตาด้วยมิเช่นนั้นจะไล่ล่าและให้รองผู้ว่า ปลัด เล่นงานสามีตนในข้อหาเป็นกำนันอิทธิพล ซึ่งสามีตนไม่เคยมีความประพฤติเช่นนั้น ตนเองกับสามีเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยจึงต้องรีบมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพราะกลัวว่าครอบครัวจะได้รับอันตราย “เราเป็นฝ่ายเจ้าหนี้แต่กับมาเป็นฝ่ายถูกกระทำ เงินที่ให้ไปก็ไม่ได้ทำสัญญาหลักฐานใดๆให้ไปเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน” น.ส.ศศิประภา กล่าวในที่สุด
ทางด้าน พ.ต.ท.ยศวิน กล่าวว่า ทางฝ่ายนางสาวพัชร์สิตามาแจ้งความคู่กรณีบุกรุกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รับแจ้งความไว้ และต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐานส่วนคดีจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ผู้บังคับบัญชาจะพิจาราณาสั่งการ ตำรวจเราให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่ายอยู่แล้ว
ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แจ้งจับเมียกำนันบุกทวงหนี้ น.ส.พัชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช โร่เข้าแจ้งความ หลังมีเมียกำนัน กับลูกน้องข่มขู่ทวงเงินกว่า 2 ล้าน ทั้งที่ตนไม่เคยยืมเงินใคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/336063