khaochad.com

ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจนรถกระบะ 2 คันกลางเเยกพลิกคว่ำหลายตลบเจ็บ 5 ราย (มีคลิป)

ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจนรถกระบะ 2 คันกลางเเยกพลิกคว่ำหลายตลบเจ็บ 5 ราย !! หนุ่มโพสต์เฟสบุ๊คทวงถาม เหตุรถกระบะชนกัน มีคนเจ็บ 5 ราย ผ่านไป 8 เดือน คู่กรณีไม่ออกมารับผิด ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ เผยความคืบหน้า เตรียมส่งศาลให้ตัดสินทั้งคู่ในข้อหาประมาทร่วม
นี่เป็นภาพของเฟสบุ๊ค Pong Reycle ได้มีการโฟสต์ภาพกล้องวงจรปิดของเหตุการณ์รถกระบะชนกัน จนมีผู้บาดเจ็บจำนวน 5 ราย สาหัส 3 ราย ช่วงทางตัดใต้สะพานข้ามถนนเลียบมอเตอร์เวย์ดอนหัวฬ่อ หมู่ 7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 พร้อมบรรยายข้อความทุกๆท่านช่วยดูหน่อย ใครผิดรถผมมาทางตรงถูกชน แต่คู่กรณีไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลยเงียบหาย เค้าบอกว่าเขาไม่ผิด รถผมต้องซ่อมเอง แบบนี้ต้องร้องเรียนที่ไหนดีครับ

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ พบกับทางนายชัยพร นิรันดร อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บและเป็นผู้โฟสต์เฟสบุ๊ค ได้เดินทางมาพบกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมนายพรชัย นิรันดร อายุ 48 ปี ที่ลูกก็ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่ได้มาด้วย และนายพงษ์เทพ แซ่แต้ อายุ 38 ปี คนขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กน 7021 เชียงราย คันที่วิ่งมาทางตรง เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว ก็ได้มีการชี้แจงให้ทราบถึงขับรถโดยประมาทร่วม และจะมีการนัดไปรับฟังคำตัดสินจากทางศาลอีกครั้ง โดยทั้ง 3 คนได้เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเหตุยังไม่เคยพบคู่กรณีเลย ตนยอมรับว่าขับแซงรถพ่วง 18 ล้อจริง แต่กำลังจะหักเข้าเลนตัวเองดูจากคลิปได้เลย แต่รถคันนั้นก็ขับพุ่งออกมาชนรถตนดังที่เห็น ถ้ามาคุยก็คุยกัน ถ้าไม่คุยกันก็จะต้องไปคุยกันที่ศาลเท่านั้นตนก็ไม่ยอม

ส่วน พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผู้กำกับการ สภ.ดอนหัวฬ่อ กล่าวว่าคดีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ยังไม่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งที่นี่ แต่ก็ได้รับรายงานจากทาง ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก พนักงานสอบสวน เจ้าของคดีว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 8 เดือนที่แล้ว โดยได้มีการเรียกคู่กรณีมาสอบสวนตลอด และให้ทั้งคู่มีการตกลงกัน แต่ไม่เป็นผล อีกทั้งขณะนี้ ยังมีการรอผลจากทางแพทย์ ว่าฝ่ายไหนเจ็บมาก เจ็บน้อย ซึ่งในตอนนี้ ก็ได้มีการตั้งข้อหาในเบื้องต้นแล้ว คือประมาทร่วม โดยที่ภายในสิ้นเดือนนี้ จะมีการส่งสำนวนไปให้ทางศาลจังหวัดชลบุรี เป็นผู้ใช้ดุลพินิจตัดสินใครผิดใครถูกต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *