ผู้ใหญ่บ้านสุดทนพาลูกบ้านแจ้งความจับโจรหลังมาขโมยมือถือ แม่ค้าขายน้ำพริกปลาทูตลาดยิ่งรวย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,899 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้ใหญ่บ้านสุดทนพาลูกบ้านแจ้งความจับโจรหลังมาขโมยมือถือ แม่ค้าขายน้ำพริกปลาทูตลาดยิ่งรวยหลังวางโทรศัพท์ไว้ไม่นาน ถูกคนร้ายฉกไม่ โดยที่ไม่เกรงกล้องวงจรปิด ที่ติดไว้ทั่วตลาด วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวให้ได้ อย่าให้ไปสร้างความเดือดร้อนกับคนอื่นอีก

กล้องวงจรปิดภายในตลาดยิ่งรวย หมู่ที่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพคนร้ายรูปร่างท้วมสวมเสื้อสีขาว เดินวนไปวนมาหน้าร้านขายน้ำพริกปลาทู ในระหว่างที่แม่ค้ากำลังวุ่นกับการขายของ คนร้ายได้ใช้มือเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วรีบเดินหนีไปทันที

ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบกับทางผู้เสียหายคือ นางศรีทัย ฉายพล อายุ 50 ปี ที่ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนได้วางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อวีโว่ ซึ่งซื้อมาในราคา 5,000 บาท โดยไม่คิดว่าจะหาย เพราะตั้งแต่อยู่ตลาดนี้มาเกือบ 3 ปี ไม่เคยพบว่ามีการลักขโมย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะไปแจ้งความจนเห็นกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายอย่างชัดเจนที่น่าจะเป็นคนต่างด้าว จึงตัดสินใจให้นายไมตรี ประเสริฐ อายุ 35 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลหัวฬ่อ พาเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ ขอฝากถึงคนร้ายให้นำโทรศัพท์มาคืน อย่ามาทำอย่างนี้เลย และอยากให้ตำรวจจับให้ได้จะได้ไม่ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก
ขณะทางนายไมตรี ผู้ใหญ่บ้าน ฝากเตือนไปถึงพ่อค้าแม่ค้า ให้เก็บทรัพย์สินที่มีค่าให้มิดชิด แล้วช่วยกันเป็นหูเป็นตา หากพบใครมีพิรุธ ให้แจ้งเตือนกัน พร้อมช่วยกันแชร์ภาพคนร้าย จะได้สามารถจับเร็ววัน
ต่อมาทางผู้เสียหาย ได้เดินเข้าแจ้งความกับทาง สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมนำกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน โดยที่ทาง พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผู้กำกับการ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้เดินทางเร่งรัดคดีด้วยตนเอง พร้อมกล่าวว่า จากกล้องวงจรปิดเห็นหน้าคนร้ายอย่างชัดเจน จึงคาดว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้เร็วๆนี้

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้ใหญ่บ้านสุดทนพาลูกบ้านแจ้งความจับโจรหลังมาขโมยมือถือ แม่ค้าขายน้ำพริกปลาทูตลาดยิ่งรวย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/335900