นายอำเภอเมืองลพบุรีพร้อมฝ่ายความมั่นคงลงพื้นที่ตรวจร้านที่เปิดคล้ายสถานบริการ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,672 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 21.00 น. นายศรีชัย ตันฑะโสภณ นายอำเภอเมืองลพบุรี พร้อมด้วยปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองลพบุรีที่ 1 บูรณาการร่วมกับตำรวจภูธรเมืองลพบุรี สรรพสามิตพื้นที่ลพบุรี สาขาเมืองลพบุรี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมืองลพบุรี ลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายสถานบริการร้านเมื่อคืน ยุ้งข้าว สุขโข และร้านสกาล่า ผลการปฏิบัติตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดนักท่องเที่ยวจำนวน 20 ราย ไม่พบสารเสพติด

ในการนี้นายอำเภอเมืองลพบุรี ได้เน้นย้ำห้ามยินยอมหรือปล่อยประละเลยให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปใช้บริการ ห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ห้ามเปิดเกินเวลาเกินกว่าเปิดทำการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด ยินยอมหรือปล่อยประละเลยให้มีการพกพาอาวุธ ยาเสพติดเข้าไปในสถานที่ของตน กรณีร้องเรียนผ่านแฟนเพจ Ch7HD Social Care ว่าสถานประกอบการเปิดเพลงเสียงดังรบกวน “ร้านสกาล่า” ได้แจ้งให้ผู้ประกอบการแก้ไขแล้ว และพบว่าไม่มีใบอนุญาตจัดตั้งสถานที่สะสมอาหาร เจ้าพนักงานจึงทำการบันทึกจับกุม พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา แล้วต้องส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองลพบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว เอกพงษ์ พรหมเรนทร์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นายอำเภอเมืองลพบุรีพร้อมฝ่ายความมั่นคงลงพื้นที่ตรวจร้านที่เปิดคล้ายสถานบริการ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/335794