ผู้ใหญ่บ้านโพสเฟสบุ๊คเตือนลูกบ้านหลังจากรับแจ้งมีบ้าน 2 แม่ลูกอยู่เพียงลำพังพบคนร้ายปีนบ้านคาดว่าหวังจะปีนเข้าห้องนอนลูกสาวที่นอนอยู่(มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,258 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้ใหญ่บ้านโพสเฟสบุ๊คเตือนลูกบ้านหลังจากรับแจ้งมีบ้าน 2 แม่ลูกอยู่เพียงลำพังแม่ออกไปทำผมส่วนลูกสาวนอนอยู่บ้านพอเสร็จกลับมาบ้านพบคนร้ายปีนบ้านคาดว่าหวังจะปีนเข้าห้องนอนลูกสาวที่นอนอยู่คนร้ายตกใจรีบปีนรั้วสังกะสีหลบหนีโดนสังกะสีบาดเลือดกระจายตามพื้น

นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า คำรณ เกตุประยูร ได้โสข้อความว่า “ แจ้งเหตุมีผู้ไม่ประสงค์ดีปีนเข้าบ้านไม่ทราบจุดประสงค์ ซึ่งลูกสาวเข้ากะกลางคืนนอนอยู่ บังเอิญผู้เป็นแม่กลับเข้ามาบ้าน คนร้ายรีบปีนรั้วสังกระสีหลบหนีแล้วโดนสังกระสีบาดเป็นแผลฉกรรจ์ ท่านใดมีเบาะแสคนร้ายไปซื้อยา หรือไปรักษาตัวช่วยแจ้งและประสานผมด้วยนะครับ “ พร้อมกับรูปภาพบรรยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านหนองนกฮูก หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี พบนายคำรณ เกตุประยูร ผู้ใหญ่บ้านคนที่โพสเฟสบุ๊คดังกล่าวพร้อมพาไปดูบ้านหลังวที่เกิดเหตุพบนางณฤดี แสนสิงห์ อายุ 43 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 62 หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี

สอบถามนางสมฤดี เล่าว่าตนกับลูกสาวอยู่บ้านกัน 2 คนขณะนั้นลูกสาวนอนอยู่ในห้องเพราะต้องทำงานบริษัทโดยเข้ากะตอนกลางคืนส่วนกลางวันจะนอนพักผ่อนในห้องนอนและตอนเกิดเหตุตนได้ไปทำผมที่ร้านเสริมสวยปากซอยพอทำเสร็จตนก็กลับมาบ้านพอมาถึงบ้านเห็นเลือดหยดเป็นทั้งในห้องน้ำและหลังบ้านมีร่องรอยการปีนข้างห้องนอนของลูกสาวตนจึงตะโดนถามลูกสาวว่าได้มาเข้าห้องน้ำใหมลูกสาวตอบว่าไม่และไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยจึงมองไปเห็นรอยเลือดบนแผ่นรั้วสังกะสีจึงมั่นใจคนร้ายตกใจที่ได้ยินเสียงตนกลับมาถึงบ้านจึงรีบปีนรั้วหนีและยังฝากเตือนผู้เป็นแม่ทุกคนหากอยู่กับลูกคงต้องระวังให้มากเพราะไม่รู้ว่าจะมีอันตรายตอนใหนอย่างกรณีนี้ตนตกใจมากตนจะต้องระวังและจะต้องป้องกันให้มากกว่านี้ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ลูกสาวไม่ได้รับอันตราย

ด้านนายคำรณ เกตุประยูร ผู้ใหญ่บ้านเผยว่าเคสนี้หลังจากที่ได้รับแจ้งก็รีบมาดูที่เกิดเหตุก็พบร่องรอยการปีนและรอยเลือดคาดว่าคนร้ายอ่าจจะตั้งใจก่อเหตุโดยมุ่งไปที่ผู้หญิงเพราะรอยปีนข้างห้องนอนแต่ก็เข้าไม่ได้เพราะหลังคามีช่องที่แคบจนแม่ของผู้หญิงกลับมาถึงคนร้ายจึงตกใจรีบปีนกำแพงสังกะสีหลบหนีไปหลังจากที่ตนได้โดสข้อความลงบนเฟสบุ๊คตนก็ได้รับแจ้งจากทาง รพ.พานทองว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสังกะสีบาดมีแผลฉกรรจ์ตามแขนและขามารักษาตัวอยู่แต่ก็ยังไม่ฟันธงว่าจะใช่หรือไม่ตนจึงได้แจ้งลูกบ้าสนไปแจ้งความเพื่อให้ตำรวจตรวจสอบอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้ใหญ่บ้านโพสเฟสบุ๊คเตือนลูกบ้านหลังจากรับแจ้งมีบ้าน 2 แม่ลูกอยู่เพียงลำพังพบคนร้ายปีนบ้านคาดว่าหวังจะปีนเข้าห้องนอนลูกสาวที่นอนอยู่(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/335653