รวบแล้ว! หนุ่มต่อย “แฟนสาว” ในคลิปดัง รับสารภาพเมา โมโหแฟนทิ้ง ทำไปเพราะรักและเป็นห่วงแฟน ขอโทษสังคม

เปิดอ่าน 2,810 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

ความคืบหน้ากรณีที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นคลิปผู้ชายได้ทำร้ายร่างกายหญิง โดยได้ใช้หมัดชกไปที่หน้าหลายครั้ง รวมทั้งตบและเตะพร้อมทั้งฉุดกระชากลากถู เป็นเวลาเกือบ 5 นาที โดยเหตุได้เกิดบริเวณริมถนน ดอนหัวฬ่อ – สัตพงษ์ หมู่ที่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บริเวณหน้าเต็นฑ์รถยนตืมือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนพลุกพล่าน โดยชายคนในคลิป ได้ทำร้ายโดยไม่สนสายตาประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุดเหตุการณืดังกล่าวหลังเกิดเหตุทางชาวบ้านที่เห็นเหตุกรณ์ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนตำรวจสามรถติดตามไปที่หอพัก ที่ชายคนในคลิปอุ้มหญิงสาวไป จนสามารถจับกุมตัวได้ ส่วนหญิงสาวตำรวจได้แจ้งกู้ภัยให้นำส่งไปโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัว

จากการเปิดเผยของชายในคลิปทราบชื่อต่อมาคือ นายประสาร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ33 ปี ได้เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องลงมือทำร้ายว่า ในวันเกิดเหตุก่อนที่จะเกิดเรื่องตนได้กินเหล้ากับเพื่อนๆ จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับหอพักพี่ชาย เมื่อขี่ จยย มาถึงตรงจุดเกิดเหตุ พบแฟนสาวที่หนีหายออกไปจากหอพักไป7วัน ตนนั้นก็ได้ออกติดตามหาโทรศัพท์ติดบ้างไม่ติดบ้าง เมื่อเจอกันตนก็บอกว่าให้กลับหอไปด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมกับตนโมโหประกอบกับความเมา จึงได้ใช้กำลังชกต่อยดังปรากฎในคลิปที่เป็นข่าว

 

ทั้งนี้ตนขอยอมรับผิดทุกอย่างที่ทำไปเพราะรักและเป็นห่วงต้องขอโทษแฟน ญาติแฟน และสังคม ที่ทำไปเพราะขาดสติอารมณ์ชั่ววูบ

ด้าน พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้เปิดเผยว่า ตามคลิปคดีทำร้ายร่างกาย วันที่ 9 มิถุนายน เวลา 17.00น. ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวผู้ชายในคลิปคือนายประสาร หรือเต้ ที่ทำร้ายร่างกายผู้หญิงคือ น.ส.รวิดา หรือแต๋ม ที่นายประสาร ได้อ้างว่าเป็นแฟนและได้อยู่กินด้วยกันมานานกว่า1ปี แต่ น.ส.แต๋มได้หลบหนีออกจากหอพักพร้อมเสื้อผ้าไป7วัน นายประสานก็ออกติดตามหา และได้มาเจอที่เกิดเหตุ นายประสารได้ของ้อคืนดีแต่ น.ส.แต๋มไม่ยอมกลับ นายประสาร อ้างว่าได้ดื่มเหล้ามาเมาจึงเกิดโมโหชกต่อยทำร้ายร่างกายตามในคลิป ซึ่ง น.ส.แต๋มได้ไปตรวจรักษาตัวที่ดรงพยาบาล ไม่มีบาดแผลสาหัส เพียงฟกช้ำดำเขียวเล็กน้อย ซึ่งตามกฎหมายตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ ซึ่งเป็นลหุโทษ คือโทษแค่เปรียบเทียบปรับ แต่หากฝ่ายหญิงจะเรียกร้องทางแพ่งเรียกค่าเสียหายเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ ส่วน น.ส.แต๋ม ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ คาดว่าคงหลบหนีนายประสาร เพราะความกลัวและอยากที่จะเลิกกับนายประสาร จึงขอฝากเรื่องพิษรักแรงหึง ควรพูดจากันดีๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ เหตุการณ์นี้ยังดีที่แค่ลงมือทำร้ายกันโดยไม่มีอาวุธ จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือผู้เสียชีวิต

มีเสียง นายประสาร เหล่าสิงห์ ผู้ต้องหา และ พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    รวบแล้ว! หนุ่มต่อย “แฟนสาว” ในคลิปดัง รับสารภาพเมา โมโหแฟนทิ้ง ทำไปเพราะรักและเป็นห่วงแฟน ขอโทษสังคม

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/335293