ชาวเน็ตแชร์สนั่น!โลกออนไลน์ คลิปชายหนุ่มทำร้ายร่างกายหญิงสาว ไม่สนชาวบ้านที่เข้าห้าม บอกเป็นเรื่องผัว-เมีย ( คลิป )

เปิดอ่าน 2,716 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

ที่บริเวณริมถนน ดอน สัตพงษ์ หมุ่ที่4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เหตุบริเวณหน้าเต็นฑ์รถยนต์มือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนพลุกพล่าน โดยชายคนในคลิป ได้ทำร้ายโดยไม่สนสายตายประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว

ความคืบหน้า จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุกรณ์คือพ่อค้าขายผลไม้ (ไม่ขอเอ่ยชื่อ) ได้เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวได้ขี่รถ จยย มารอตรงจุดบริเวณดังกล่าว ก่อนที่หญิงสาวจะนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมา เมื่อมาถึงได้พูดคุยกันได้ไม่ถึง2นาที ชายคนดังกล่าว ได้ลงมือทำร้ายชกต่อย ดังที่ปรากฎในคลิป โดยมีผุ้คนที่ผ่านไปมาก็ได้ยืนดูและร้องห้ามปราม แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่สนแถมพูดกลับมาว่าเรื่องของผัวเมีย จึงได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆ แต่เมื่อเห้นว่าชายคนดังกล่าวพยายามที่จะพาผุ้หญิงขึ้นรถ จยย. แถมยังชกต่อยอีก ชาวบ้านจึงร้องตะโกนว่าให้แจ้งตำรวจ ชายคนดังกล่าวจึงได้ อุ้มหญิงคนดังกล่าวออกไปจากจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะอุ้มไปยังหอพัก ที่อยุ่ใกล้

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้ไปแจ้งความกับ ร้อยตำรวจเอกธนะสิทธิ์ ประเสริฐวงษ์ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ ล่าสุดได้ตั้งข้อหาชายคนดังกล่าวในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนหญิงสาวนั้นได้รับบาดเจ็บใบหน้าปูดบวมและตามร่างกายมีร่อยรอยฟกช้ำ

มีเสียงพ่อค้าขายผลไม้

 

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวเน็ตแชร์สนั่น!โลกออนไลน์ คลิปชายหนุ่มทำร้ายร่างกายหญิงสาว ไม่สนชาวบ้านที่เข้าห้าม บอกเป็นเรื่องผัว-เมีย ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/335139