แก๊งค์ซิ่งจยย.เสยท้าย จยย.พ่วงข้างเจ็บ 3ราย

เปิดอ่าน 1,630 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


กลุ่มวัยรุ่นเกาะกลุ่มริมถนนประลองความเร็ว พลาดชนท้าย จยย.พ่วงข้างแม่ค้าขายพลิกคว่ำลงล่องกลางถนน เจ็บ3ราย
โดยเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น.ร้อยตำรวจเอกเชิดศักดิ์ พันธุ์พานิช พนักงานสอบสวน ส.ภศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้ง จากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดคลองรั้ง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุจยย.ชนกับ จยย.พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 รายบริเวณ ถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้าพนมสารคาม ใกล้ทางยูเทิร์น หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ หมู่ที่ 10 ตท่าตูมอำเภอศรีมหาโพธิปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave125i สีเทาดำ ทะเบียน 1กญ 3300 ปราจีนบุรี โดยมีนายธีระวัฒน์ ขันทอง อายุ 18ปี่ เป็นผู้ขับขี่ ล้มอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ารถพังยับ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บมีแผลเจาะบริเวณหน้าผาก และอยู่ในอาการโว้ยวายไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล
นอกจากนั้น บริเวณล่องกลางถนน ยังพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อ Honda Wave สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขยท 85 รัอยเอ็ด ซึ่งมีนายสมาน พนากุล อายุ 63 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเข็ดขัดตามร่างกาย และยังมีผูได้รับบาดเจ็บอีกรายคือนางยะมูนา สงัด อายุ 56ปี เป็นภรรยาของคนขับ จักรยานยนต์พ่วงข้าง ส่วนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างนั้นทรายว่าเป็นรถขายน้ำเก็กฮวย เฉาก๊วย นม กาแฟ ขวดละ 10บาท

จากการสอบถามนาง ยะมูนา ทราบว่า ก่อนหน้าที่จะมาประสบอุบัติเหตุ ได้ขับรถ กลับมาจากสระแก้ว พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เห็นว่ามีพวกวัยรุ่น ได้มีการจับกุมแข่งรถกัน ซึ่งตนได้บอกสามี ให้ตี ไฟเลี้ยวเพื่อที่จะยูเทิร์นกลับรถ อย่างระมัดระวัง หลังจากนั้นไม่นาน พอเข้าไปอยู่ที่ไหนเลนส์ ยูเทิร์นแล้วได้มีรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่น ขี่มาด้วยความเร็ว ชนท้ายอย่างเต็มแรง ทำให้ตนและสามี พร้อมกับรถจักรยานยนต์ของตน กระเด็นลงไปอยู่ร่องกลางถนน และพลิกตะแคงข้างดังกล่าว ซึ่งเรื่องนี้ตนอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยเข้มงวดกวดขัน เพราะกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน และผู้ใช้รถใช้ถนน ขนาดต้นระวังแล้ว ยังเกิดอุบัติเหตุได้
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ว่าช่วงทุกวันศุกร์ ของสัปดาห์ จะมีกลุ่มวัยรุ่น มาเกาะกลุ่ม อยู่บริเวณตามริมถนน และได้มีการประลองความเร็วกัน บริเวณดังกล่าวเป็นประจำ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แก๊งค์ซิ่งจยย.เสยท้าย จยย.พ่วงข้างเจ็บ 3ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/334542