ดร.นาที เชิญชวนเที่ยงงานเมืองลุงเท่

เปิดอ่าน 1,644 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ดร.นาที รัชกิจประการ ส.ส.ระบบรายชื่อพรรคภูมิใจไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการท่องเที่ยวแบบวิถีชุมชนของจังหวัดพัทลุงจนเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งในและต่างประเทศจนจังหวัดพัทลุงเป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองรองระดับต้นๆของประเทศที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันมาในจังหวัดพัทลุงเป็นจำนวนมาก และในระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม-9 มิถุนายน 62 จัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพัทลุง ร่วมกับหอการค้าจังหวัดพัทลุง และกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในจังหวัดพัทลุง ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชื่อมโยงนานาชาติ ด้าน ดร.นาที ฯ บอกอยากเชิญชวนให้ทุกท่านได้มาเที่ยวงานเมืองลุงเท่ เพราะทุกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบเท่ๆที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนรับรองว่าทุกท่าจะได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน

งานมหกรรมเมื่อลุงเท่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2562 ประกอบด้วย 3 กิจกรรม คือ ประชุมเท่ กินเท่ และปั่นเท่ วัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดพัทลุง ส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชน ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชนและเยาวชน สร้างบรรยากาศด้านการค้าของผู้ประกอบการในท้องถิ่น ให้มีโอกาสขยายตลาด แนะนำร้านอาหารที่อร่อย ที่มีคุณภาพในจังหวัดพัทลุง ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยว รวมทั้งการแลกเปลี่ยนความรู้ และเปลี่ยนทัศนคติทางการค้า ข้อมูล ข่าวสาร ประสบการณ์ และเพิ่มศักยภาพด้านอาหารและการท่องเที่ยว


ส่วนในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 จะมีกิจกรรมปั่นเท่ โดยกลุ่มเป้าหมาย เป็นผู้ประกอบการหอการค้า จากทั่วประเทศ และประชาชนใน จ.พัทลุง ประมาณ 2,000 คน คาดว่า ในช่วง 10 วัน ของการจัดกิจกรรม ในครั้งนี้ จะมีเงินสะพัดในจังหวัดพัทลุง ไม่ต่ำกว่า 15 ล้านบาท


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดร.นาที เชิญชวนเที่ยงงานเมืองลุงเท่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/333477