ย่าน้องเก้าเชื่อ! แก๊ง “คุณไสยมนต์ดำ” นำชิ้นส่วนกะโหลก “น้องเก้า” ไปทำปั้นเหน่ง วอนคนร้ายนำมาคืน

เปิดอ่าน 3,590 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นางอุไรรัตน์ สุวรรณหงส์ อายุ 45 ปี ชาวอุดรธานี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่า ศพของน้องเก้า อายุ 6 ปี 9 เดือน หลานชาย ที่เสียชีวิตเนื่องจากจมน้ำ เมื่อวันที่ 26 ม.ค.62 ก่อนจะนำศพไปบรรจุไว้ในเบ้าปูนข้างเมรุวัดป่าส่งเสริมธรรม ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 27 ม.ค.62 เพื่อรอให้ครบ 1 ปี ตามประเพณีอีสาน และรอแม่ที่อยู่ในเรือนจำพ้นโทษออกมาในเดือนสิงหาคมนี้ จะทำพิธีฌาปนกิจ แต่มาถูกคนร้ายทุบเบ้าเจาะกะโหลกหน้าผาก เชื่อเป็นแก๊งคุณไสยมนต์ดำ เอาไปทำปั้นเหน่ง

เช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่บ้าน บ้านจัดสรรปันน้ำใจ ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี ปรากฏว่านางอุไรรัตน์ เดินทางไปออกรายการทีวีที่กรุงเทพแต่เช้า พบเพียง นางสมหมาย ปัญญาทิพย์ อายุ 62 ปี ย่าของน้องเก้า และญาติๆ กำลังจับกลุ่มคุยกันเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกคนรู้สึกสงสารน้องเก้าลำพังโชคร้ายตกน้ำตายแล้ว ยังมีคนร้ายมาขโมยเจาะกะโหลกของน้องเก้าไปทำในสิ่งไม่ดีอีก

โดยนางสมหมาย ซึ่งเป็นย่าของน้องเก้าและเลี้ยงน้องเก้ามาตั้งแต่แบเบาะ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า น้องเก้าไปเล่นน้ำกับเพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกันและจมน้ำเสียชีวิต เมื่อวันที่ 26 ม.ค.62 ต่อมาวันที่ 27 ม.ค.62 ญาติๆ ได้นำศพของน้องเก้าไปเข้าเบ้าที่วัดป่าส่งเสริมธรรม ปากดง แต่เมื่อวันอังคารที่ 28 พ.ค.62 เจ้าอาวาสวัดได้แจ้งผ่านศรัทธาที่ไปทำบุญที่วัดว่า ให้ญาติๆ ของน้องเก้าไปดูหลุมศพหรือเบ้าหน่อยเพราะมีรอยแตกตรงเบ้า ต่อมาทั้งพ่อแม่และญาติๆ ได้เข้าไปดูบริเวณเบ้าศพก็พบว่าปูนที่โบกศพของเก้าเอาไว้แตก เมื่อเข้าไปดูบริเวณศีรษะก็พบว่า มีร่องรอยเจาะกะโหลกตรงน้องผากของน้องเก้า ญาติๆ ตกใจมาก ไม่คิดว่าน้องเก้าจะโดนทำแบบนี้ น้องเขาทรมานและโชคร้ายจมน้ำตายยังมีคนมาเจาะกะโหลกเอาไปอีก อยากให้ตำรวจตามจับตัวคนร้ายให้ได้ อยากให้น้องเขามีร่างกายครบสมบูรณ์จะได้ไปผุดไปเกิดเสียที และตอนนี้เชื่อว่า คนร้ายน่าจะเจาะกะโหลกน้องเก้าไปทำปั้นเหน่งคุณไสยแน่นอน

 

ขณะที่ นายสมชาย โนนวรรณ อายุ 35 ปี พ่อน้องเก้า บอกว่า หลังเจ้าอาวาสแจ้งว่า ที่บริเวณเบ้าศพน้องเก้าถูกทุบทำลาย จึงพาญาติๆ ไปดู ก็ต่างพากันตกใจ ชิ้นส่วนร่างกายยังอยู่ครบ แต่บริเวณหน้าผากศีรษะมีร่องรอยการเจาะกะโหลกเป็นวงกลมขนาดเหรียญ 10 ตอนแรกไม่คิดจะแจ้งความ แต่ต่อมาสงสารน้อง อยากให้ตำรวจตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และหากได้ชิ้นส่วนบริเวณศีรษะคืนก็จะนำร่างของน้องเก้ามาบำเพ็ญกุศลทันทีเพื่อให้น้องเขาไปผุดไปเกิด

ภาพจาก sanooknews

 

ภายหลังจากญาติๆ ของน้องเก้า ได้เล่าเรื่องราวศพน้องเก้าถูกคนร้ายเจาะกะโหลกไปทำปั้นเหน่งคุณไสย นางสมหมาย ย่าน้องเก้าได้จุดธูป 1 ดอกต่อหน้ารูปน้องเก้าเพื่อขอดวงวิญญาณน้องเก้าช่วยดลใจตำรวจตามจับคนร้ายให้ได้

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวจริง ชัดเจน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ย่าน้องเก้าเชื่อ! แก๊ง “คุณไสยมนต์ดำ” นำชิ้นส่วนกะโหลก “น้องเก้า” ไปทำปั้นเหน่ง วอนคนร้ายนำมาคืน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/333304