กิจกรรม จิตอาสาพัฒนาคู คลอง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พบคุณยายวัย 78 ปี ตั้งใจทำความดีตลอดชีวิต (มีคลิป)

วันที่ 3 มิถุนายน 2019 17:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,503 views

วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. ณ คลองห้วยตอก หมู่ที่ 2 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โครงการจิตอาสาพัฒนาคู คลอง โดยมีนายจักร เพชรมณี ปลัดอาวุโสอำเภอคลองท่อม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พ.อ.โกเมธ รัตนผ่องใส ผบ.ร.15 พัน 1 พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอคลองท่อม หัวหน้าส่วนราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ สารวัตรกำนัน และ ประชาชนจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ กว่า 100 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ซึ่งกิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ตามโครงการจิตอาสาพัฒนาคู คลอง ซึ่งพสกนิกรทั้งหลายต่างปลื้มปิติชื่นชมโสมนัสในพระบุญญาบารมีที่ทรงได้รับการสถาปนาพระเกียติเป็นสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ปฏิบัติงานถวายแด่ในหลวงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้พระราชทานโครงการจิตอาสาตามแนวทางพระราชดำริทำความดีด้วยหัวใจ ด้วยหวังให้ประสกนิกรทุกหมู่เหล่า มีความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ ประกอบกิจกรรมทางสาธารณะที่เป็นประโยชน์แก่ชุมชน เพื่อเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังหล่อหลอมให้คนในชาติให้เกิดความรักความผูกพันใน 3 สถาบันหลัก คือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

นายจักร เพชรมณี ปลัดอาวุโสอำเภอคลองท่อม กล่าวว่า ทางอำเภอคลองท่อมได้มีการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา คู คลอง โดยรวมตัวกันพัฒนาคลองห้วยตอก ม.2 ต.คลองท่อมใต้ ในวันนี้เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และต้องขอขอบคุณประชาชนจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ทุกๆคน ที่ทุกท่านได้ร่วมกันบูรณะการการทำงานให้เกิดผลอย่างเป็นรูปประธรรม ขอให้ร่วมกันพัฒนา และดูแลพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ให้เกิดความยั่งยืนตลอดไป

นางบุญมาก เทพนุ้ย ยายตุ๊ดกี้ จิตอาสา อายุ78 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/7 ม.2 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ กล่าวว่า ซึ่งตนเองได้ทำกิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจมาตั้งนานแล้ว ซึ่งก็จะปฏิญาณตนเองว่าจะทำต่อไปจนกว่าจะไม่ไหวจริงๆ วันนี้ก็เพื่อมาช่วยกันพัฒนาคลองห้วยตอก ซึ่งมีขยะ หญ้า และเถาวัลย์จำนวนมาก ก็ได้นำอุปกรณ์มาจากที่บ้านบางส่วน แล้วก็ได้ติดต่อมายังผู้ใหญ่บ้านเพื่อหาอุปกรณ์เพิ่มเนื่องจากในวันนี้ก็มีจิตอาสาในหมู่บ้านมาหลายคน และก็วันนี้เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมเพราะว่าเป็นวันเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี อีกด้วย

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : กิจกรรม จิตอาสาพัฒนาคู คลอง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พบคุณยายวัย 78 ปี ตั้งใจทำความดีตลอดชีวิต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/333242