วอนแก้ไขสี่แยกปราบเซียน ทางโค้ง ไร้ไฟแดงชนตายเป็นประจำ ส่วนใหญ่ชนแล้วหนี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,821 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วิจารณ์หนัก สี่แยกปราบเซียนมีรถชนกันไม่เว้นแต่ละเดือน ทั้งตาย ทั้งเจ็บหนัก เผยมีหลายปัจจัย มุมอับ ไม่มีไฟแดง สภาพถนนไม่เอื้อ รวมถึงมีสถานที่พักบริการชั่วคราวมาบดบัง ส่วนใหญ่ชนแล้วหนี วันที่ 30 พ.ค.นายสุทธิทรัพย์​ เอื้อสมานจิต อายุ 35 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านมานิตเมืองใหม่ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์ภาพจากกล้องหน้ารถ เป็นภาพการเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วรถเก๋งขับหนีไป

คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์เมื่อเวลา 16.00 น.(29 พ.ค.)เป็นถนนเลี่ยงเมืองบริเวณสี่แยกทางลัดจากบ้านตราดตรวนไปบ้านโกรกขี้หนู ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นภาพรถจักรยานยนต์วิ่งอยู่บนถนนสี่เลน แล้วมีรถเก๋งสีขาววิ่งออกจากซอยตัดหน้าทำให้รถจักรยายนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ชนข้างรถเก๋งอย่างจัง ส่งผลให้คนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะรถเก๋งฉวยโอกาสขับรถหนีเข้ามาทางตัวเมือง

นายสุทธิทรัพย์ กล่าวด้วยว่า บริเวณสี่แยกนี้ซึ่งตนจะใช้เป็นเส้นทางไปกลับทำงานทุกวัน และมักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ ทั้งเสียชีวิต บาดเจ็บ กันเป็นจำนวนมาก สาเหตุเพราะเป็นสี่แยกมุมอับ มีรีสอร์ทติดกับมุมสี่แยก ทำให้รถที่ออกมาจากซอยมองไม่เห็น หรือบางคนมักง่ายก็ขับรถออกมาเลย
จึงอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดตั้งสัญญาณจราจร เพื่อลดอุบัติเหตุที่มีแต่ความสูญเสียเป็นประจำ และทุกครั้งที่เกิดเหตุรถใหญ่มักจะหลบหนี เพราะเป็นถนนห่างจากสายตาผู้คน

ภาพ/ข่าว วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วอนแก้ไขสี่แยกปราบเซียน ทางโค้ง ไร้ไฟแดงชนตายเป็นประจำ ส่วนใหญ่ชนแล้วหนี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/332069