ผัวน้อยใจเมียไปนอนบ้านลูกสาว โทรบอกเมีย “กูจะผูกคอตาย” ก่อนคว้าเชือกผูกคอตัวเองดับอนาถคาบ้าน

เปิดอ่าน 1,691 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 29 พ.ค. ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 17 หมู่ 3 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม พบร่างนายสถิตย์ ยิ่งใหญ่ อายุ 28 ปี ใช้เชือกในล่อน ผูกคอตัวเองโยงกับขื่อหลังคาบ้าน สภาพลิ้นจุกปาก ร่างห้อยโตงเตง

จากการสอบถาม น.ส.ประคอง ศรีสุข อายุ 46 ปี ภรรยา เผยทั้งน้ำตาว่า ตอนช่วงค่ำตนโดนแมงป่องต่อยนิ้วโป้งขวา ปวดมากตนเลยบอกว่าจะไปนอนบ้านลูกสาว เผื่อว่าถ้าแพ้ลูกจะได้พาไปหาหมอ เค้าก็นั่งกินเหล้าอยู่ สองทุ่มกว่าเค้าก็โทรมา ว่าเค้าเมาแล้วเหมือนจะบอกให้ตนกลับมานอนที่บ้าน แต่ตนปวดแผลมากเลยบอกว่านอนที่นี่ แล้วเค้าก็โทรมาอีกบอกว่ามีอะไรจะสั่งเสียมั้ย กูจะผูกคอตาย นึกว่าเค้าพูดเล่น เค้าโทรมาอีก 2 สายตนไม่ได้รับ แล้วเค้าก็โทรไปหาลูก ลูกสาวก็บอกว่าแม่นอนแล้ว เค้าก็บอกลูกสาวว่าให้ไปสุรินทร์หน่อย ไปงานศพเค้าด้วย พอสักพักลูกสาวเอะใจโทรกลับมากว่า 10 สาย ไม่มีใครรับก็เลยพากันมาดูก็พบว่าเป็นศพแล้ว ไม่น่าเลยปกติตนจะอยู่กับเขาตลอด. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงน้อยใจเมียที่ไปนอนบ้านลูกสาว โทรให้กลับมานอนบ้านก็ไม่กลับเลยใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว แจ๊คที วารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผัวน้อยใจเมียไปนอนบ้านลูกสาว โทรบอกเมีย “กูจะผูกคอตาย” ก่อนคว้าเชือกผูกคอตัวเองดับอนาถคาบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/331487