ต่อหน้าต่อตา!! สี่หนุ่มก๊งเหล้าขาวแต่เช้าชวนกันไปหาปลาในสระน้ำหนึ่งในนั้นจมน้ำดับต่อหน้าเพื่อน

เปิดอ่าน 1,463 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สี่หนุ่มวัยกลัดมัน ก๊งเหล้าขาวตั้งแต่เช้า แล้วชวนกันออกไปหาปลา หนึ่งในนั้นเมากว่าพวกเพื่อนห้ามลงน้ำ แต่ฝืนอ้างร้อน ก่อนจะจมน้ำดับต่อหน้าเพื่อน ยอมรับชวนกันดื่มทุกวัน แต่วันนี้อยากกินปลาจึงออกไปหา แล้วเกิดเหตุ ยอมรับเมาแล้วลงสระอันตราย

วันที่ 28 พ.ค.62 พ.ต.ท.ยงยุทธิ์ รัศมี สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ในสระน้ำหลังเทศบาลเมืองอิสาณ ต.อิสาณ อ.เมือง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม เข้าไปร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ลึกประมาณ 4 เมตร พบชาวบ้านกำลังมุงดูศพนายชอบ บุหงา อายุ 42 ปี อยู่เลขที่ 9809 หมู่ 9 ต.อิสาณ อ.เมือง ที่เพื่อนและชาวบ้านช่วยกันงมขึ้นมาก่อนหน้านี้

 

จากการสอบถามนายพลเทพ แคร่คำ อายุ 39 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตและเจ้าของสระน้ำ เล่าว่า พวกตน 4 คน ดื่มเหล้าตั้งแต่ตอนเช้า ซึ่งมักจะนัดกันมาดื่มเป็นประจำ แต่วันนี้นำอุปกรณ์จับปลาและเครื่องปรุง ไปข้างสระน้ำ กะจะหาปลามาย่างเป็นกับแกล้ม

ส่วนผู้ตายเพื่อนๆไม่ให้ลงน้ำ เพราะมีอาการเมากว่าพวก ประมาณ 10 นาที ผู้ตายบอกร้อน จะลงเล่นน้ำ เพื่อนๆซึ่งมีอาการเมาไม่ต่างกัน จึงไม่ห้ามคิดว่าจะเอาตัวรอด

หลังจากนายชอบ ผู้ตายลงน้ำได้ประมาณ 5 นาที ก็หายไปไม่โผล่ขึ้นมา จึงพากันช่วยงม ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก็พบร่าง แต่ช่วยไม่ทันเพื่อนเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้ผู้นำหมู่บ้านทราบตามขั้นตอน และยอมรับว่าการเมาสุราแล้วลงน้ำอันตรายที่สุด

ข่าว- ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ต่อหน้าต่อตา!! สี่หนุ่มก๊งเหล้าขาวแต่เช้าชวนกันไปหาปลาในสระน้ำหนึ่งในนั้นจมน้ำดับต่อหน้าเพื่อน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/331458