เมียร่ำไห้!! “เชิด ร็อกแสลง” ป่วยอาการยังทรุดหนัก หมดเงินรักษานอนรอวันตาย ไม่อยากรบกวนต้นสังกัด

เปิดอ่าน 1,818 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เชิด ร็อคแสลง”เจ้าของเสียงเพลง”มอเตอร์ไซค์ฮ่าง”ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับมาตั้งแต่ปลายเดือน เม.ย.อาการยังทรุดหนัก ตับเริ่มไม่ทำงาน ภรรยาอยากย้ายโรงพยาบาลเฉพาะทาง แต่หมดเงินรักษาแล้ว ร่ำไห้ คงต้องรอวันตาย ไม่อยากกวนค่ายต้นสังกัดเพราะเศรษฐกิจไม่ดี

วันที่ 28 พ.ค.62 กรณีเชิด ร็อคแสลง” เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ,ไอ้หนุ่มโลโซ ,กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง ได้ออกมาระบุว่า ตอนนี้อาการของเชิด ทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประคองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว แต่อยากให้แกฟื้นขึ้นมารับรู้เรื่องราวต่างๆบ้าง โดยเฉพาะอยากให้เชิด ฟื้นมาได้คุยกับลูก ส่วนค่าใช้จ่ายๆอื่นๆ ได้มีแฟนเพลงบริจาคมาช่วยอยู่บ้าง ทางอื่นไม่มีแต่ยังขาดค่าใช้จ่ายอยู่มาก

ส่วนทางค่ายท็อปไลน์ ต้นสังกัด ได้ส่งค่าใช้จ่ายมาบ้าง ซึ่งก็ไม่เพียงพอ แต่ไม่อยากรบกวนค่ายฯเพราะเศรษฐกิจไม่ดี ตอนนี้อยากจะย้ายเชิด ไปอยู่โรงพยาบาลเฉพาะทาง แต่คงเป็นไปได้ยาก เพราะต้องใช้เงิน

น.ส.ปาริชาติ ยังกล่าวด้วยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเร็วเกินตั้งตัวทัน โดยเมื่อวันที่ 29 เม.ย.หลังไปเล่นดนตรีกลับ เชิด บอกหิวก๋วยเตี๋ยว หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวเสร็จ เชิด บอกคล้ายจะเป็นไข้ ก่อนจะอาเจียนออกมาเป็นเลือด

เมื่อพาไปส่งโรงพยาบาลหมอระบุวิกฤติแล้ว เสียเลือดมาก เนื่องจากเส้นเลือดแตกในหลอดอาหาร จนมีแฟนเพลงระดมบริจาคเลือด

ตอนนี้หมอบอกให้ทำใจมีโอกาส 50/50 สิ่งที่หนักใจคือไม่มีเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันแล้ว

 

ข่าว-ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  เมียร่ำไห้!! “เชิด ร็อกแสลง” ป่วยอาการยังทรุดหนัก หมดเงินรักษานอนรอวันตาย ไม่อยากรบกวนต้นสังกัด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/331445