สุดแปลก!! ลุงขับ “สามล้อเครื่อง” ชาวขอนแก่น เขียนยันต์บนรถก่อนตาย ส่วนแพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุ

เปิดอ่าน 1,231 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

โคราช/ ลุงขับ “สามล้อเครื่อง” วัย 68 ปี ชาวขอนแก่น เขียนยันต์บนรถก่อนตาย ส่วนแพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจเอกศุภณัฐ สิงห์สุวรรณ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ. เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลนอนเสียชีวิต บนรถสามล้อเครื่อง จึงประสานหน่วยแพทย์ชันสูตรนิติเวชโรงพยาบาลมหาราช หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา เข้าตรวจสอบ โดยมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั๊มแก๊ส LPG บ้านดอนขวาง ถนนราชสีมาจักราช พบศพนายวิฑูรย์ สุโพธิ์ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 หมู่ 8 ตำบลหัวทุ่ง อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น นอนเสียชีวิตบนรถสามล้อเครื่อง หมายเลขทะเบียน สก 735 นครราชสีมา สภาพศพนอนหงาย มือทั้งสองข้างเกร็ง ภายในตัวรถสามล้อเครื่องพบกระป๋องแป้ง 1 กระป๋อง พบมีร่องรอยการเขียนยันต์ ก่อนตาย นอกจากนี้ภายในตัวมีกระเป๋าคาดเอว โดยมีโทรศัพท์ ไฟแช็ค ยาดม พร้อมด้วยเงินสดจำนวนหนึ่ง จึงตรวจสอบและเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ด้านนายสุภฤทธิ์ สุภโศภิษฐ์ อายุ 33 ปี ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์คนแรก เล่าว่า ตนเองนั้นได้เดินทางมาเติมแก๊สเป็นประจำทุกวัน และเห็นคุณลุงที่ตายก็มาเติมแก๊สและอาศัยหลักนอนอยู่ที่ปั๊ม ก่อนเกิดเหตุตนได้เดินทางมาเติมแก๊สและเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ หลังจากนั้นสังเกตว่าลุงมีลักษณะท่าทางการนอนหลับที่ผิดปกติ มีร่องรอยมือเกร็งตนจึงตะโกนเรียกลุง ก็ไม่ตอบรับซึ่งคิดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงรีบโทรประสานกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบและในที่สุดก็พบว่าเสียชีวิตดังกล่าวแต่สิ่งที่ตนเองตกใจนั้น ก่อนตายลุงได้ใช้แป้งเขียนเป็นรูปยันต์ สร้างความแปลกประหลาดให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

นันทวัฒน์ อุ่มพิมายนครราชสีมา ภาพ/ข่าว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดแปลก!! ลุงขับ “สามล้อเครื่อง” ชาวขอนแก่น เขียนยันต์บนรถก่อนตาย ส่วนแพทย์ยังไม่ระบุสาเหตุ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/331003