ระทึก!กลางดึกไฟไหม้ “ร้านขายของชำ” ในขนะที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพังประตูเข้าไปดับไฟก่อนลุกลามบ้านข้างเคียง

เปิดอ่าน 1,689 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 24.20 น.เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ร้านขายของชำในซอยหลังตลาดทรัพย์สิน จึงได้ประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองชลบุรี และรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารพานิชย์ 3 ชั้น ในซอยหลังตลาดทรัพย์สิน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บ้านต้นเพลิงเลขที่ 482/15-16 มีแสงเพลิงและควันไฟลอดผ่านประตูเหล็กออกมา ในขนะเกิดเหตุ เจ้าของบ้านไม่อยู่ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทุบกุญแจและฉีดน้ำสกัดเพลิงไว้ได้ก่อนลุกลามห้องข้างเคียง ใช้เวลา 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เมื่อเพลิงสงบตรวจสอบต้นเพลิงเกิดจากสวิชไฟจากตู้แช่แข็งได้มีร่องรอยของการไหม้และลุกลามไปยังสายไฟและสีของตัวอาคาร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นร้านขายของชำ แต่ในขนะเกิดเหตุเจ้าของร้านไม่อยู่ ตนเองผ่านมาเห็นควันไฟและแสงเพลิงจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยดังกล่าว ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ประสานเจ้าของร้านมาที่เกิดเหตุและตรวจพิสูจน์หลักฐานว่าเกิดจากอะไร เบื้องต้นสันนิสฐานไฟฟ้าลัดวงจร

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก!กลางดึกไฟไหม้ “ร้านขายของชำ” ในขนะที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพังประตูเข้าไปดับไฟก่อนลุกลามบ้านข้างเคียง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330944