เมียร้องสื่อสามีหายตัวออกจากที่ทำงาน10วันยังไม่พบตัว!!

เปิดอ่าน 2,031 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 26พค.62เวลา14.00 น.ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี ได้รับเรื่องร้องทุกข์ผ่านสื่อจากนางทองเติม พูลแก้วอายุ54ปี อยู่บ้านเลขที่12ม.9 บ้านคลองร่วมต.ลาดตะเคียนอ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี ว่าเมื่อวันที่16 พค.62 ที่ผ่านมาได้รับโทรศัพท์จากนายวิชัย อินทร์จันทร์ลูกชาย ถามว่าพ่อเลี้ยงนายทองไล เทพอาษากลับถึงบ้านหรือยังหนีออกจากที่ทำงานจากจังหวัดพิจิตร ตั้งแต่วันที่16พค.ที่ผ่านมาขณะไปรับจ้างทำงานก่อสร้างกับผู้รับเหมา ผู้รับเหมากับลูกน้องออกไปทำงานแต่นายทองไลไม่ได้ออกไปทำงาน กลับมาไม่พบตัวนายทองไลแล้ว ซึ่งตั้งแต่ไปทำงานนายทองไลจะบ่นอยากกลับบ้านๆทุกคนบอกว่าอย่าเพิ่งกลับทำงานให้ได้เงินก่อนค่อยกลับ ทุกคน
ไม่พบตัวนายทองไลจึงติดต่อสอบถามทางบ้านดู แต่ก็ไม่มีใครพบตัวนายทองไลโดยปกตินายทองไลเป็นคนชอบกินเหล้า กินเหล้าแล้วมักจะพูดมากเกรงว่าจะถูกทำร้ายเอา

นางทองเติมกล่าวเติมอีกว่าสามีมักจะหนีออกจากที่ทำงานประจำทำงานที่ไหนได้ไม่นาน และเคยหนีออกจากที่ทำงานแบบนี้มาแล้ว ครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่หนีออกจากที่ทำงานใครห้ามก็ไม่ฟัง ตนเองในฐานะเมียเป็นห่วงมากหายตัวออกจากที่ทำงานหลายวันแล้วทั้งที่ไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาทเดียว ถ้าจะเดินทางกลับบ้านเดินเท้าป่านนี้อยู่ที่ไหนจะกินจะอยู่ยังไง กลัวเหมือนกันว่าจะมีคนทำร้าย หากใครพบเห็นชายมีอายุเดินอยู่ริมถนนแถวพิจิตรที่จะมาปราจีนบุรี ขอให้ติดต่อหาตนได้ตลอดเวลาที่เบอร์โทรศัพท์096-898-3720 ขณะนี้ยังไม่ได้ไปแจ้งความคนหายคิดว่าจะไปแจ้งความหลังจากไปฟอกไตวันพรุ่งนี้ นางสาวทัศวรรณ ทองอาษาอายุ 17 ปี ลูกสาวกล่าวว่า ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงพ่อมาไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนหนีออกจากที่ทำงานข้าวก็ไม่ได้กินหากใครพบเห็นชายสูงอายุเดินเท้าอยู่แถว สิงห์บุรี ลพบุรี สระบุรีนครนายก ขอให้ติดต่อกับแม่ด้วยตามเบอร์ที่ให้ไว้

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียร้องสื่อสามีหายตัวออกจากที่ทำงาน10วันยังไม่พบตัว!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330865