เลือก ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว เริ่มคึกคัก ติดป้ายลุยหาเสียง “หมี ลีลาวดี” เบอร์ 1 ชน “ประธานเบิ้ม” เบอร์ 2

เปิดอ่าน 1,653 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านหนองบัว หมู่ 7 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก เริ่มคึกคัก ผู้สมัคร ทั้ง 2 รายคือ นายปรีชา สอนแวว หรือ หมี ลีลาวดี เจ้าของธุรกิจรีสอร์ทในบ้านหนองบัวแกนนำกลุ่ม สน.คาราบาว นครแม่สอด ผู้สมัคร เบอร์ 1 กับนายประวิทย์ สุวรรณจักร หรือ ประธานเบิ้ม ประธานน้ำประปาหมู่บ้าน และอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้สมัคร เบอร์ 2 ได้เริ่มนำป้ายโฆษณาและคัทเอ้าท์มาติดตั้งตามจุดต่างๆในหมู่บ้าน ตามถนนหนทางและซอกซอยในบ้านหนองบัว และต่างฝ่ายต่างเริ่มออกหาเสียงพบปะชาวบ้าน และกองเชียร์ของแต่ละฝ่ายก็เริ่มออกช่วยหาเสียงกันตามครัวเรือนต่างๆ

นายปรีชา สอนแวว หรือ หมี ลีลาวดี ผู้สมัครผู้ใหญ่บ้านหนองบัว เบอร์ 1 ยึดหลักการทำงาน “ประชาชนคือศูนย์กลางและหัวใจการทำงาน” เพราะ การบริการประชาชน คือ หัวใจของการทำงาน ประกอบกับในอดีตคุณพ่อ เคยเป็นสารวัตรกำนัน สมัยเด็กๆเคยเห็นพ่อทำงานบริการชาวบ้าน ภาพนั้นติดตา และต้องการทำงานให้เหมือนพ่อ และเน้นย้ำคือ การบริการประชาชน คือ หัวใจของการทำงาน ตนเองมีความตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำงานให้ประชาชนชาวบ้าน บ้านหนองบัว อย่างจริงใจ จริงจัง กล้าคิด กล้าทำ กล้าทำ และลงมือทำ ทันที ส่วนนายประวิทย์ สุวรรณจักร หรือเบิ้ม เบอร์ 2 ยึดนโยบาย รู้งาน รู้หน้าที่ นำสิ่งดีๆมาพัฒนา หมู่บ้าน

รายงานข่าวแจ้งว่า หมู่บ้านหนองบัว หมู่ 7 ตำบลแม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก มีราษฎรอาศัย ประมาณ กว่า 1,300-1,400 คน มีผู้มีสิทธิเลือกตั้ง กว่า 900 คน ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด ได้ประกาศรับสมัครผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ แทนตำแหน่งที่ว่าง ระหว่างวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2562 และจัดให้มีการเลือกตั้งในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 08.00-15.00 น.


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เลือก ผู้ใหญ่บ้านหนองบัว เริ่มคึกคัก ติดป้ายลุยหาเสียง “หมี ลีลาวดี” เบอร์ 1 ชน “ประธานเบิ้ม” เบอร์ 2

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330846