ไปไ่ม่ถึง! หนุ่มซิ่งเก๋งจะไปเยี่ยมเพื่อนเสียหลักหลุดโค้งชนประสานงารถพ่วงบรรทุกก๊าซพังยับ ดับคาซากรถ

เปิดอ่าน 1,760 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มวัย 23 ปี ขับรถรีบจะไปดูเพื่อนที่โรงพยาบาลซึ่งเกิดอุบัติเหตุก่อนหน้านี้ หลุดโค้งเสียหลักชนประสานงา รถพ่วง ดับดับสยองคาซากรถ

เมื่อเวลา ประมาณ 02.30 น พันตำรวจตรี จักรพล ใจเชื่อม เจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้ง จากอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย ธรรมรัศมี(กู้ภัยมังกรปราจีน) ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งนั่งส่วนบุคคล ชนประสานงา ขับรถ 18 ล้อพ่วง ถนนสาย 3079 คลองรั้ง มุ่งหน้า นิคมอุตสาหกรรม 304 บริเวณ หน้าหมู่บ้านวังสำราญ หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ. ปราจีนบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับรถเก๋ง ติดอยู่ภายใน หลังจากรับแจ้ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณทางโค้งถนนสายดังกล่าว พบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ Suzuki สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 9461 แพร่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน ซึ่งได้ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ Isuzu สีขาว ทะเบียน72-2339 สมุทรปราการ ซึ่งเป็นรถบรรทุกก๊าซ NGV โดยมีนาย สาคร โสดา อายุ 50 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยิ่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ส่วนภายในรถเก๋ง ยังพบผู้เสียชีวิต1ราย ยังคงติดภายในซากรถ เจ้าหน้าที่ กู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง จึงสามารถ นำร่างของผู้เสียชีวิต ออกมาจากตัวรถได้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบเอกสาร ทราบชื่อคือนาย เจริญชัย จันทร์อุต อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 369 หมู่ 8 ต.กบินทร์ อ. กบินทร์บุรี จ. ปราจีนบุร

จากการสอบถามนายสาคร คนขับบรรทุกพ่วงทราบว่าได้ขับรถมาจากชลบุรี เพื่อที่จะนำก๊าซ ไปส่งในนิคมอุตสาหกรรม 304 พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาจากทางนิคม เสียหลัก แหกโค้ง มาชนกับตน จากนั้นก็มีสภาพ อย่างที่เห็น

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมสำหรับผู้เสียชีวิตที่เป็นคนขับรถเก๋งเบื้องต้น ก่อนหน้าที่จะมาเกิดเหตุ ชนกับรถบรรทุกพ่วง ยังไปช่วยเพื่อน ที่เกิดอุบัติเหตุเหมือนกันบริเวณหน้านิคม ซึ่งเจ้าหน้าที่ ได้พาเพื่อน ที่ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล คาดว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วเพื่อที่จะเดินทางไปดูเพื่อน ที่โรงพยาบาลต่อ แต่ไปไม่ถึง กลับมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตซะเอง

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัย นำศพของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรี มหาโพธิ และรอให้ทางญาติ มาติดต่อ แล้วจะได้ มีการ สอบปากคำ อีกครั้ง ก่อนที่จะมีการดำเนินคิดต่อไป

 

ข่าว/ภาพ สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไปไ่ม่ถึง! หนุ่มซิ่งเก๋งจะไปเยี่ยมเพื่อนเสียหลักหลุดโค้งชนประสานงารถพ่วงบรรทุกก๊าซพังยับ ดับคาซากรถ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330425