สมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 3-8 มิ.ย.นี้ ที่ กทม. 

เปิดอ่าน 2,330 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สมาสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 3-8 มิ.ย.นี้ ที่ กทม.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายอภิชาติ อินทร์พงษ์พันธุ์ ประธานจัดกิจกรรมโครงการนันทนาการนานาชาติ เพื่อการท่องเที่ยว, ดร.นิวัฒน์ ลิ้นสุขนิรันดร์ รองอธิบดีกรมพลศึกษา, นายธัชนาถ ทองประกอบ ผอ.ฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ, ดร.ประยุทธ คงเฉลิมวัฒน์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย และนายเทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 3-8 มิ.ย.นี้ ที่ กทม. ก่อนพิธีการแถลงข่าวสารคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ได้ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคงสมเด็จพระ​ราชินี​ รัชกาลที่9


โดยกำหนดจัดกิจกรรมแบ่งเป็น 1. นันทนาการเพื่อการท่องเที่ยววิถีไทย ให้นักฟุตบอลและผู้ติดตาม ได้ร่วมชมศิลปวัฒนธรรมไทยในกรุงเทพ อาทิ วันพระศรีรัตนศาสดาราม ตลอดจนที่ท่องเที่ยวใน กทม. และปริมณฑล 2. จัดแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก “ซีเนียร์ เวิลด์ คัพ” ครั้งที่ 14 ปีนี้มี 9 ทีมชาติอาวุโสจาก อังกฤษ สกอตแลนด์ ออสเตรเลีย อิหร่าน สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ไต้หวัน ฮ่องกง และ ทีมชาติไทย คาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะมีนักฟุตบอลและผู้ติดตามร่วมงานไม่ต่ำกว่า 400 คน สร้างกระแสเงินหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาทในเมืองไทย


ซึ่งในการเตรียมความพร้อมในการจัดงานฟุตบอลชิงแชมป์โลกครั้งที่ 14 นี้ทางสมาคมฟุตบอลอาวุโสไทยได้มีการเตรียมความพร้อมโดยมีการตั้งคณะกรรมการในการจัดงานที่มาเพื่อให้งานดังกล่าวมีประสิทธิภาพและลุล่วงไปด้วยดีจะมีการจัดตั้งคณะกรรมการดังรายชื่อต่อไปนี้


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 3-8 มิ.ย.นี้ ที่ กทม. 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330389