อุบัติเหตุรถตู้ส่งของร้านสะดวกซื้อเลี้ยวข้ามถนนตัดหน้ารถยนต์เก๋งที่วิ่งมาตรงอย่างกระทันหันทำให้คนขับและนั่งมาในรถเก๋งเสียชีวิต1 รายเจ็บสาหัส 1 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 1,755 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 22.00 น.ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัสมีมณีรัตน์ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อบนถนนสายท้องคุ้ง –หนองรี หมุ่ 1 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ

เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุช่วงบริเวณกลางถนนหน้าร้านสะดวกซื้อ พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีดำสวมกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพคอหักศรีษะแตก ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างออกมาเพื่อให้การช่วยเหลือโดยการปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งรายทราบคือนายมนูศักดิ์ กิจเกษาเจริญ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาหักทั้งสองข้าง กู้ภัยได้เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลชลบุรีไปก่อนหน้านี้ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 2638 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนกับรถยนต์กระบะตู้บรรทุกไข่ไก่ ยี่ห้อโตโยต้าวีโว้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผห 1082 ชลบุรี สภาพพลิกคว่ำอยู่กลางถนนช่วงบริเวณกลางตัวรถด้านซ้ายถูกชนจนได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนนายชริญ ภูนุภา อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ให้การณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาส่งไข่ที่ร้านสะดวกซื้อเสร็จแล้วกำลังจะขับรถข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามจังหวะนั้นตนเองไม่ทันได้มองว่ามีรถมาซึ่งในขณะที่รถกำลังข้ามถนนจู่ๆรถยนต์แจ๊สก็วิ่งมาด้วยความเร็ว แล้วก็พุ่งชนที่กลางรถของตนอย่างแรง จนเป็นทำให้เป็นเหตุดังกล่าว
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายชริญ คนขับรถ กระบะไปทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุถึงสาเหตุที่แน่ชัดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุบัติเหตุรถตู้ส่งของร้านสะดวกซื้อเลี้ยวข้ามถนนตัดหน้ารถยนต์เก๋งที่วิ่งมาตรงอย่างกระทันหันทำให้คนขับและนั่งมาในรถเก๋งเสียชีวิต1 รายเจ็บสาหัส 1 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/330249